เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ,
ขอบคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการกับโรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม และสำหรับการเสียสละเวลาอันมีค่าในการตอบความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา. คณะผู้บริหาร รวมทั้งพนักงานของทางโรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่าน.
จากภาพรวมของการให้บริการตลอดเวลาที่ท่านได้เข้าพักกับเรา ท่านมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากสำหรับสถานที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งมีความสะดวกสบายใจกลางเมือง ติดกับรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง มาบุญครอง สยามสแควร์ เพียงใช้เวลาเดินไม่กี่นาที รวมถึงเตียงนอนที่นุ่มสบายยังสร้างความประทับให้กับท่านเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของปัญหาการเชื่อมต่ออินเตอร์เนต ทางโรงแรมได้มีการจดบันทึกและนำไปเสนอแนวทางการปรับปรุงแก้ไข เพื่อการบริการที่ดีขึ้นต่อไป.
ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับ การแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
คุณ เซบาสเตียน แซลมอน