ประทับใจทุกครั้งที่มาพักในช่วงหลังครับ พนักงานบริการเอาใจใส่ ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้ใจกลางกทม. ย่านสยามสแควร์ เดินไม่ไกลก็ถึงสถานี BTS ฝั่งตรงข้ามเป็น MBK มีดองกิ เดินขึ้นสะพานลอยไปไม่ไกลก็ถึงห้างสยามทั้งหลาย
ที่อาจจะรู้สึกขัดๆ หน่อย คือ ตอนที่จองไว้ได้ขอเป็นห้อง connecting room กับคนที่บ้าน ทางโรงแรมจัดให้เป็นห้องติดกัน แต่อีกห้องเป็นห้องแบบสำหรับผู้พิการ ซึ่งข้อดีคือ ได้เตียงใหญ่ ไม่ต้องเอาเตียงแฝดสองเตียงมาชิดติดกัน (เพราะมันจะมีร่องเวลานอนจะปวดหลัง กรณีที่นอนคนเดียวตรงกลางเตียง) แต่จะมีข้อสังเกตตรงที่ว่า ห้องน้ำแบบผู้พิการ จะไม่มีฉากกั้น ซึ่งอาจจะคุมโซนเปียกโซนแห้ง เวลาเข้าห้องน้ำได้ลำบาก แต่ก็เข้าใจทางโรงแรมครับ ข้อดีข้อสังเกตจะต่าง ได้อย่างเสียอย่าง แต่ถ้าเป็นไปได้ ครั้งหน้าอาจจะรบกวนให้มีการสอบถามก่อนหน่อยครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430