เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“พนักงานน่ารักบริการดี”
รีวิวของ ล็อบบี้ เลาจน์

ล็อบบี้ เลาจน์
สำรองที่นั่งด้วย OpenTable
ไม่มีโต๊ะว่างใน ล็อบบี้ เลาจน์ ในเวลาที่คุณเลือก โปรดเลือกเวลาอื่นหรือค้นหาร้านอาหารที่มีโต๊ะว่าง
เวลาที่คุณเลือกได้ผ่านไปแล้ว
ได้รับการจัดอันดับ ที่318 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหาร
รีวิว 5 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก บริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดีเริศ ไว้ว่างๆจะไปใช้บริการอีกแน่นอน เพลงเพราะ ชิวๆ สบายๆ

ขอบคุณ ChatChata T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ ล็อบบี้ เลาจน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you very much for visiting our restaurant and review us on TripAdvisor. I’m glad that you love our food and service.

Look forward to welcome you back here.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว11 - 15 จาก 92 รายการ

รีวิว 4 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานที่ Lobby lounge น่ารักมาก ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาเพราะ เมนูผัดไทห่อไข่อร่อยและได้เยอะมาก กุ้งตัวโต เส้นก็นุ่ม มีโอกาศจะกลับไปทานอีก

ขอบคุณ mungdang
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ ล็อบบี้ เลาจน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for giving us a five stars review. I’m glad that you enjoy our food and service. Giving guest a memorable experience has always been our goal.

Look forward to welcome you again.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 4 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

ชอบกาแฟที่ Lobby Lounge มากโดยเฉพาะเมนู cappuccino ฟองนมนุ่ม กาแฟหอมเข้มข้นถูกใจ รูปยิ้มบนกาแฟก็ทำให้ยิ้มตามไปด้วยเช่นกัน

ขอบคุณ Wittaya W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ ล็อบบี้ เลาจน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for taking your valuable time to review us on TripAdvisor. I'm happy that you had an enjoyable time at our restaurant. We hope to have the opportunity to welcome you back in the future.

We look forward to your next visit.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 3 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานมีอัธยาศัยดี เอาใจใส่ลูกค้า อาหารก็อร่อย ดนตรีไพเราะและสนุกสนาน ขอแนะนำให้ลองมาใช้บริการที่นี่คะ

ขอบคุณ tongmai B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ ล็อบบี้ เลาจน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for your positive review! I'm delighted to hear that you had a wonderful time at our restaurant.

We look forward to welcome you again.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 3 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสได้กลัมมาที่นี่อีกที เพื่อคุยธุระ คุณชันญ่า จำผมได้พร้อมกลับแนะนำว่าจะดื่มกาแฟ แบบเดิมรึเปล่า ( Latte เข้มๆ ) พร้อมกลับแนะนำ promotion ใหม่ซึ้งน่าสนใจมาก ทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ ที่สำคัญที่สุดทำให้ผมได้เครดิต กับลูกค้าด้วย จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ gykeang
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ ล็อบบี้ เลาจน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for taking your valuable time to review us on TripAdvisor. I'm happy that you had an enjoyable time at our restaurant. We hope to have the opportunity to welcome you back in the future. We look forward to your next visit.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู ล็อบบี้ เลาจน์ ยังดู

 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป ล็อบบี้ เลาจน์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ