มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$83
HurbUS$89
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ทำเลดีเดินทางสะดวกติดสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งทั้งสยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอนและห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ห้องพักสะอาด ขนาดพอเหมาะ พื้นห้องเป็นพรมทำให้มีกลิ่นเล็กน้อย เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาดแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มี free wifi มีที่จอดรถ มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม พนักงานโดยรวมบริการดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกสบาย สถานที่ตั้งใจกลางเมือง ที่จอดรถมีเยอะ เดินทางรถไฟฟ้าก็สะดวก ห้องพักสะอาด ได้รับการดูแลที่ดี นอนหลับสบาย วิวห้องพักเป็นวิวเมือง สวยงาม อาหารอร่อยรสชาติดี หากมีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ พนักงานบริการดีให้คำแนะนำเป็นอย่างดีครับ เช็คอินรวดเร็วรอไม่นานครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Raphael Hirsch General Manager ของ Mercure Bangkok Siam เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear angkarnnuied,
ทางโรงแรมต้องขอขอพระคุณเป็นเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลาที่มีค่ารีวิว การเข้าพัก และสิ่งที่สำคัญที่สุกคือ ความสะดวกสบายในการเข้าพักครั้งนี้ , ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้ .

Raphael Hirsch, General Manager

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทำเลโรงแรมแรมดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว สามารถเดินทางจากใจกลางเมืองได้สะดวก พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ด้านล่างมีเซเว่นตลอด 24 ชม. ตอบโจทย์ทุกอย่าง ด้านบนก็เป็นสระว่ายน้ำมองวิวได้ทั่วกรุงเทพ ห้องพักสวย สะอาด แต่อาจจะมีเสียงข้างนอกรบกวนได้ง่าย มีโอกาสจะมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sherlockton
Raphael Hirsch General Manager ของ Mercure Bangkok Siam เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear ton_somphop

Thank you very much for sharing your experience at the Mercure Bangkok Siam.

We warmly appreciate you wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.

Again, thank you for your review and for recommending our property.

We look forward to welcome you back soon !

Kind regards,
Raphael Hirsch
General Manager

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักเดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS
พนักงานบริการดี และรวดเร็ว
ห้องสะอาดเรียบร้อยดี
ห้องน้ำ น้ำแรงสม่ำเสมอ ของใช้ครบ
ที่นอนนุ่มสบายกำลังดี
ส่วนอาบน้ำเป็นแบบกระจกใส
มองทะลุออกไปห้องนอนได้
แต่ก็มีประตูเลื่อนปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว

แต่ขอหัก 1 ดาว ในเรื่องของการกันเสียง
ห้องไม่สามารถกันเสียงจากภายนอกได้ดี
ถ้าตอนเช้ามีกิจกรรม จะทำให้นอนไม่หลับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Oliver_KV
Raphael Hirsch General Manager ของ Mercure Bangkok Siam เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear Oliver_KV,

Thank you very much for sharing your thoughtful comments of your recent stay with us at Mercure Bangkok Siam.

We are delighted to know your time here was such an enjoyable and comfortable one, and that all was at your convenience. Your kind words about your experience have been shared with our teams.
We appreciate your genuine feedback regarding the soundproofing of the room and we do regret that it had impacted on your satisfaction. The risk of noise exposure is indeed higher for a city hotel like ours, and in spite of this concern we hope that you will give us the opportunity to welcome you again to allocate you in a quiet room.

Thank you once again for your valued experience and we look forward to your next stay with us!

Best Regards,

Raphael Hirsch