“อาหาร”
รีวิวของ Red Sun

Red Sun
ได้รับการจัดอันดับ ที่4,879 จาก14,779 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มีทั้งมาม่าต้ม ใส่ซอสของทางร้าน สามารถเลือกวัตถุดิบใส่ไปในมาม่าได้ อีกทั้งยังมี ข้าวผัดเกาหลี ซุปกิมจิ และของทานเล่นอีกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Daydream412909

รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้าวผัดสไตล์เกาหลี. และมาม่าเกาหลี รสชาติไม่เผ็ดไม่เลี่ยน อร่อยเข้ากันได้ดี ราคาปานกลาง แนะนำให้ไปลองทานกันค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ moomiika
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2018

The Red Sun เป็นร้านอาหารเกาหลีแบบหม้อไฟ ที่กำลังได้รับความนิยม กินแล้วก็อร่อยดี รสชาติแปลกจากที่เคยกิน ออกเผ็ดร้อน มาพร้อมเครื่องหลายอย่าง

ที่ชอบอีกอย่างคือข้าวผัดเรดซัน คือมันแปลก แต่ก็อร่อย ตอนกินต้องขูดๆ จานด้วย เพราะผงปรุงรสจะอยู่ด้านล่าง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ RatchaBee
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ สำหรับคนต่างจังหวัด ลองทานมาแล้วที่สาขา เซนทรัลสีลม อยู่ชั้นล่าง อร่อยดีครับ เราสั่ง ต๊อกป๊อกกี่ต้มยำทะเล ใส่ซีส กับ ต๊อกป๊อกกี่ ต้มยำหมูสับ พนักงานน่ารัก แต่พนักงานน้อยไปนิดนึง เวลาขอเรียกลำบาก แอบเสียดาย เราขอน้ำซุปให้เพิ่ม พนักงานบางคนบอกไม่มีในโปรโมชั่น คือต๊อกป๊อกกี่ ต้มยำหมูสับใส่มาม่าเกาหลี ดูดน้ำซุปจนแห้ง ติดหม้อ กลายเป็นมาม่าผัดแห้งเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TKtanakorn
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016

มีโอกาศสได้ไปกินเมื่อเดือนพย.กับเพื่อนและก็แฟน อาหารรสชาติโอเค และก็ค่อนข้างเยอะ ไก่ทอดอร่อย น้ำซุปก็กลมกล่อมดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chiakizl

นักท่องเที่ยวที่ดู Red Sun ยังดู

เคยไป Red Sun แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ