“อาหารจีน”
รีวิวของ Loong Foong Cantonese Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่85 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿686 - ฿1,716
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์อร่อย อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว ร้อน ปรุงใหม่ตลอด สดใหม่ ไม่มีทำทิ้งไว้เยอะๆ พนักงานเป็นกันเองการบริการดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ sai l

อาหารเยอะดีครับหลากหลายมาก ฮะเก๋าสีดำกับรังนกอร่อยมากครับ เป็ดปักกิ่งก็อร่อยครับ
พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพมากครับ

1  ขอบคุณ Piyapon P
รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะบริการดีประทับใจค่ะ โดยเฉพาะพนักงานชื่อวิมลรัตน์,ชิตานันท์ คราวหน้าไปอีกแน่ค่ะ

1  ขอบคุณ bussakornsrilar
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้อยากกินติ่มซำ ลองค้นหาจากหน้าเว็ป มีหลายคนบอกมีที่นี่อร่อย เลยลองมากินดูไม่ผิดหวังเลย อร่อยทุกอย่างสั่งเกือบทุกเมนู ต้องมาลองอีก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Peaw1985
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ชอบอาหารที่นี่ครับมีความหลากหลายรายให้เลือกเยอะมากอร่อยทุกรายการจริงๆไม่ว่าจะเป็นหมูกรอบเป็ดย่างผัดผักบุ้งไฟแดงที่นี่อร่อยจริงๆมีโจ๊กด้วยกุ้งทอดครีมสลัดปลาหมึกทอดหมูเปรี่ยวหวาน(แต่หมูเปรี่ยวหวานให้เยอะไปครับ)กลับมาอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ peeranauratthan

นักท่องเที่ยวที่ดู Loong Foong Cantonese Restaurant ยังดู

เคยไป Loong Foong Cantonese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ