“Loong Foong”
รีวิวของ Loong Foong Cantonese Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่137 จาก14,862 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$20 - US$50
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยเมนูมีความหลากหลายให้เลือกครับ
ชอบมากอร่อยสุดคุ้ม บริการดีพนักงานน่ารัก
แนะนำรายการอร่อยๆมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ teerawatthtawanchai

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีค่ะ บริการรวดเร็วทันใจ โดยภาพรวมดีมากค่ะ อาหารแต่ละชนิดมีคุณภาพ พนักงานมีการบริการที่ดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nat J

บุฟเฟ่ต์อร่อย อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว ร้อน ปรุงใหม่ตลอด สดใหม่ ไม่มีทำทิ้งไว้เยอะๆ พนักงานเป็นกันเองการบริการดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ sai l

อาหารเยอะดีครับหลากหลายมาก ฮะเก๋าสีดำกับรังนกอร่อยมากครับ เป็ดปักกิ่งก็อร่อยครับ
พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพมากครับ

1  ขอบคุณ Piyapon P
รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะบริการดีประทับใจค่ะ โดยเฉพาะพนักงานชื่อวิมลรัตน์,ชิตานันท์ คราวหน้าไปอีกแน่ค่ะ

1  ขอบคุณ bussakornsrilar

นักท่องเที่ยวที่ดู Loong Foong Cantonese Restaurant ยังดู

เคยไป Loong Foong Cantonese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ