อาหารอร่อยเมนูมีความหลากหลายให้เลือกครับ
ชอบมากอร่อยสุดคุ้ม บริการดีพนักงานน่ารัก
แนะนำรายการอร่อยๆมาอีกแน่นอน
แนะนำรายการอร่อยๆมาอีกแน่นอน
อาหารรสชาติดีค่ะ บริการรวดเร็วทันใจ โดยภาพรวมดีมากค่ะ อาหารแต่ละชนิดมีคุณภาพ พนักงานมีการบริการที่ดี
บุฟเฟ่ต์อร่อย อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว ร้อน ปรุงใหม่ตลอด สดใหม่ ไม่มีทำทิ้งไว้เยอะๆ พนักงานเป็นกันเองการบริการดีเยี่ยม
อาหารเยอะดีครับหลากหลายมาก ฮะเก๋าสีดำกับรังนกอร่อยมากครับ เป็ดปักกิ่งก็อร่อยครับ
พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพมากครับ
อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะบริการดีประทับใจค่ะ โดยเฉพาะพนักงานชื่อวิมลรัตน์,ชิตานันท์ คราวหน้าไปอีกแน่ค่ะ