“คุ้มราคา คุ้มมมากๆๆๆๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย”
รีวิวของ Loong Foong Cantonese Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่85 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿683 - ฿1,708
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

คุ้มราคา คุ้มมมากๆๆๆๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เยอะมากๆ มีหอยนางรมดเวยค่ะ น้ำซุปอร่อย ขนมจีบกัดไปเจอแต่กุ้งเน้นๆ พนักงานชื่อคุณ ภาวนา น่ารักบริการดีค่ะ แนะนำมาทานค่ะและจะไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ panwadeeh

ปกติทานแต่บุฟเฟ่มื้อกลางวันของทางร้านแต่วันนี้ลองมาทานมื้อเย็นอาหารยังอร่อยเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือมีเป็ดปักกิ่ง หมูหัน และหอยนางรมสดๆเพิ่ม และวันนี้ที่ประทับใจนอกจากการบริการของพนักงานที่บริการดีมากแล้ว โจ๊กเห็ดทรัฟเฟิลยังอร่อยมากๆด้วยอีก

1  ขอบคุณ JibS14

เป็ดปักกิ่ง,หมูหัน,ซุปเสฉวน,กุ้งผัดถั่วหวาน,และติ่มซำอร่อยมากครับพนักงานบริการดีและเป็นกันเองแต่พนักงานน้อยกลับมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ thongeuimkrit
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยเมนูมีความหลากหลายให้เลือกครับ
ชอบมากอร่อยสุดคุ้ม บริการดีพนักงานน่ารัก
แนะนำรายการอร่อยๆมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ teerawatthtawanchai
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีค่ะ บริการรวดเร็วทันใจ โดยภาพรวมดีมากค่ะ อาหารแต่ละชนิดมีคุณภาพ พนักงานมีการบริการที่ดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nat J

นักท่องเที่ยวที่ดู Loong Foong Cantonese Restaurant ยังดู

เคยไป Loong Foong Cantonese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ