อาหารอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลายอย่าง บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการ ห้องอาหารอบอุ่น
มาใช้บริการก็หลายครั้งแต่ไม่เคยรีวิวมาครั้งขอรีวิวยืนยันความอร่อยและบริการเป็นเริดของพนักงานน่ารักทุกคน
อร่อยจริงตามที่ได้เห็นในหลายๆรีวิวมาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะพนักงานบริการดีน่ารักใส่ใจแต่เหมือนว่าพนักงานน้อยนะคะส่วนรสชาดอาหารอร่อยเริดทุกรายการเลยจะกลับมาอีกแน่นอน
พึ่งเคยมาทานครั้งแรกพาคุณพ่อมาทานค่ะอาหารอร่อยบริการดีพนักงานยิ้มแย้มและใส่ใจดีขอบคุณคุณภาวนาแนะนำ
รายการที่อร่อยๆให้ได้ลองชิมเด็ดทุกรายการกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
คุ้มราคา คุ้มมมากๆๆๆๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เยอะมากๆ มีหอยนางรมดเวยค่ะ น้ำซุปอร่อย ขนมจีบกัดไปเจอแต่กุ้งเน้นๆ พนักงานชื่อคุณ ภาวนา น่ารักบริการดีค่ะ แนะนำมาทานค่ะและจะไม่ผิดหวัง