“ร้านloong foong”
รีวิวของ Loong Foong Cantonese Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่79 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿670 - ฿1,676
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บริการดีมากๆๆๆ
เป็ดปักกิ่ง หมูทอด เคราหยก อร่อย

มีหอยนางรมด้วย

ขนมไม่ค่อยหลากหลายแต่อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Prang123456789

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เมื่อปลายเดือนมกรา เราพาครอบครัวไปทานบุฟเฟ่ที่เป็นแบบรวมเลี้ยงวันเกิดเรา แต่ผิดหวังอย่างมากเพราะอาหารไม่สดโดยเฉพาะร๊อบสเตอร์ที่เราตั้งใจไปทาน พอทานไปซักพักเริ่มท้องใส้ไม่ดี ผลัดกันวิ่งเข้าห้องน้ำ ก่อนกลับเราได้เรียก"คุณวลินดา"เพื่อบอกว่าเราผิดหวังกับอาหารมากจิงๆ เราตั้งใจพาพ่อแม่มาทานแต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราเสียความรู้สึกมากและเราจะไม่กลับมาทานอาหารที่นี่อีกแล้ว

วันรุ่งนี้ คุณวลินดา โทรมาเชิญให้เราพร้อมครอบครัวมาทานบุฟเฟ่อาหารจีนของทางโรงแรมเพื่อเป็นการขอโทษและรับปากกับเราว่าเราจะไม่ผิดหวังแน่นอน เราคุยกับพ่อแม่แล้วก็ตกลงไปทานกันมาเมื่อวานนี้ อาหารทุกจาน ตั้งแต่จานแรกจนถึงจานสุดท้าย อร่อยมากๆจิงๆ หอยนางรมสดมากๆ กุ้งเน้นๆทุกคำ เนื้อก็อร่อยมาก หมูกรอบเด็ดสุดๆ ติ่มซำทุกจานรับรู้ได้ถึงความใส่ใจของเชฟที่ทำอาหาร พ่อเราถึงกับพูดว่าอร่อยและดีกว่าโรงแรมดังๆที่เคยไปทานอีก ของหวานก็อร่อยมาก ราคาก็ถือว่าคุ้มค่ามากกับคุณภาพและรสชาติของอาหารทุกจาน พนักงานก็บริการอย่างดี ทั้งคุณวิมลรัตน์, คุณทิพยารัตน์,คุณภาวนาและคุณจุฑามาศ คอยดูแลครอบครัวเราตลอดจนทานเสร็จ เราและครอบครัวประทับใจมากๆกับบุฟเฟ่อาหารจีนมื้อนี้ ระหว่างที่ทานอย่างอร่อย เราก็เริ่มนึกถึงญาติๆเพื่อนๆ เราอยากให้ทุกคนได้มาลองความสดและอร่อยของบุฟเฟ่อาหารจีนที่โรงแรมสวิสโฮเทล

ต้องขอบคุณคุณวลินดามากๆ ที่ให้เราและครอบครัวได้มาทานอาหารอร่อยมื้อนี้ เราคงรู้สึกเสียใจมากถ้าไม่ได้มารู้จักร้านนี้
เราจะกลับมาอีกแน่นอน เราจะชวนญาติ ชวนเพื่อน ชวนคนที่ออฟฟิสมาทานบุฟเฟ่อาหารจีนที่ทั้งสดและอร่อย
จนเรายกให้เป็นที่1ในใจไปเลยค่ะ

2  ขอบคุณ januaryyj
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เรามาใช้บริการเดือนละ1-2ครั้งจะเห็นพนักงานแค่ไม่กี่คนเองทั้งๆที่ลูกค้าจองมาเต็มร้านบางครั้งต้องเสริมโต๊ะแต่ทำไมไม่มีพนักงานเพิ่มแล้วจะบริการลูกค้าทันได้อย่างไงร้านเปิด11.30แต่ของยังเตรียมไม่เสร็จเลยลูกค้าคนอื่นๆมายืนรอเป็ดปักกิ่งหมูหันคุณและเชฟก็เดินยกเป็ดมาช้าๆไม่รีบร้อนอะไรทั้งที่คนยืนรอ11.45ติ่มซำของนึ่งยังไม่มาเราหวังว่าจะมีการปรับปรุงระบบเพราะมาอีกเรื่อยๆ

1  ขอบคุณ thanyarat1999
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ยอมรับว่ามาทานที่นี่เพราะอ่านจากรีวิวในหลายๆวิวทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นและเลือกที่จะมาหลงฟ่งอาหารหลากหลายทั้งการบริการของพนักงานก็มีส่วนแต่ก็ไม่ผิดหวังที่ถึงแม้พนักงานจะค่อนข้างน้อยมีแค่4-5คนเอง

1  ขอบคุณ tipthipsukon

วันนี้พาครอบครัวมาทานอาหารจีนที่โรงแรมสวิสโซเทลรัชดาห้องอาหารจีนหลงฟ่งพนักงานน่ารักทุกคนเลยบริการดีแนะนำรายการอาหารตลอดมีน้องkulyarat,pawana,Juthamas,Traineeพนักงานน้อยครับแต่บริการดีมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ boyboydutchie

นักท่องเที่ยวที่ดู Loong Foong Cantonese Restaurant ยังดู

เคยไป Loong Foong Cantonese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ