“วันครอบครัว”
รีวิวของ Loong Foong Cantonese Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่84 จาก13,164 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿675 - ฿1,686
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

สงกรานต์ปีนี้มีโอกาส พาครอบครัวมาทานอาหารจีนที่ห้องอาหารหล่งฟ่ง loongfoong จริงๆจะบอกว่าเดือนมีนาที่ผ่านมา แอบมากับเพื่อนๆแล้ว เลยถือโอกาสพาที่บ้านทาน รสชาตเหมือนเดิมเพิ่มเติมอิ่มาก เมนูมีครบทุกอย่างมากๆ พนักงานน่ารัก เช่นเคยค่ะ คุณเจ็ก คุณแป้งคุณปุย บริการดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
22  ขอบคุณ Puinoon K

รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาทานบ่อยเพราะที่บ้านชอบทานอาหารจีนและห้องอารอยู่ใกล้บ้านเดินทางสะดวก พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ดูแลดีทุกครั้งที่มาประทับใจที่นี่
K.Pang K.BimK.PuiK.NekK.MamK.Jek
K.OrnK.Auu

24  ขอบคุณ Jeff20371571541
รีวิว 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติดี ถูกใจหลายเมนู บรรยากาศน่านั่ง เหมาะมากับครอบครัวใหญ่หรือมากับเพื่อนเยอะๆ คุณเข็มทองบริการด้วยรอยยิ้ม รวดเร็ว สดใส ใส่ใจทุกจาน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
16  ขอบคุณ Stay59795633194

อาหารอร่อย กินจนถึงคอหอย
พนักงานน่ารัก ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ
พนักงานเสริฟ และ
พนักงานที่ดูแลในห้อง ชื่อ คุณเข็มทอง

สุดยอดเลยค่ะ

ปล. ภาพถ่ายไม่มีอาหารบนโต๊ะ เพราะลงท้องไปหมดแล้วค่ะ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
13  ขอบคุณ satineet2022
รีวิว 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

พนักงานชื่อเข็มทอง บริการดีมาก ยิ้มสวย
อาหารอร่อย สามารถมาคุยมาจัดการได้
สะดวกมากเลยค่าาา
ประทับใจ อาหารด้วย อร่อยค่ะ

11  ขอบคุณ Excursion28513354089

นักท่องเที่ยวที่ดู Loong Foong Cantonese Restaurant ยังดู

เคยไป Loong Foong Cantonese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ