ขอบคุณน้องฟ้าที่ดูแลแทคแคร์อย่างดี และ แนะนำอาหารหมูกรอบและฟองเต้าหู้กุ้งทอดอร่อยมากๆ จะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
สถานที่จัดได้เรียบร้อยดี สะอาด อาหารก็อร่อยมากค่ะ พนักงานก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีทุกคน ประทับใจโดยเฉพาะคุณเจ้กบริการดีมากแนะนำดีมากค่ะ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ทีเด็ดเลย หมูแดงอบน้ำผึ้ง ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง พนักงานดูแลดีมาก ขอบคุณคุณเจ็ค และพนักงานทุกท่าน ไว้คราวหน้าจะกลับไปใช้บริการอีกนะครับ
อาหารจีนยกให้หล่งฟ่ง นัมเบอร์วันเลย อร่อยทุกอย่างบรรยากาศดีห้องสวย พนักงานบริการดีประทับใจมากๆ ขอบคุณ คุณแหม่ม คุณเจ๊ก คุณแป้ง คุณบิม ที่ดูแลครอบครัวเราวันนี้เยี่ยมมากๆ
ประทับใจทุกครั้งที่มาทาน ครอบครัวเราชอบมากๆ ขอบคุณ คุณพี่เจ็ค และทีมมากๆ ขอบคุณทีมเชฟ ที่ใส่ใจทุกจาน อร่อยเลิศมากๆ