ใครจะไปรู้ว่ายังมีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบในการแช่น้ำร้อนที่มีแร่ธาตุต่างๆมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นที่ๆเหมาะกับการผ่อนคลาย ออนเซ็นมีหลายบ่อ มีบริการอาหาร นวดทั้งแบบสปาและนวดแผนไทย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นออนเซ็นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพเลยก็ว่าได้ มีร้านอาหาร ร้านขนม บริการนวดครบครัน ดังนั้น คุณสามารถมาอยู่ที่นี่เพื่อดูดดื่มบรรยากาศและผ่อนคลายความเครียดได้ทั้งวันเลย
ออนเซ็นที่นี่คือต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนเลย ตั้งแต่ห้องล็อคเกอร์เข้าไป ของฝั่งผู้ชายมีคนรักร่วมเพศมาใช้บริการค่อนข้างเยอะ ส่วนฝั่งผู้หญิงสามารถใส่เป็นบิกินีสีดำที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ได้ แต่ผมไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขาเปลี่ยนกฎแล้วหรือยัง
ยุโนะโมริ ออนเซ็น & สปาดีที่สุดในสุขุมวิท สวยสะอาด บริการ บรรยากาศร้านดีแบบญี่ปุ่น นวดธรรมดา แต่น้้าร้อนที่แช่ดีมากมาก
ออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆที่จะต้องอาบน้ำล้างตัวก่อน และเวลาลงแช่จะต้องไม่สวมเสื้อผ้า แต่ทางร้านมีผ้าแถบบางๆสีดำกับกางเกงในให้สำหรับคนที่ต้องการ ส่วนผู้ชายจะมีผ้าขนหนูผืนเล็กๆให้
สำหรับสาวๆน่าจะชอบตรงที่ทางร้านมีเสื้อคลุมน่ารักๆแบบยูกาตะของญี่ปุ่นให้ ราคา 450 แช่ได้ทั้งวัน
ส่วนห้องนวดมีทั้งนวดไทย นวดเท้า และน้ำมัน
ได้ลองนวดไทยดู นวดดี สบายตัวมาก ลงมาจะมีน้ำชาและน้ำเปล่าบริการ ส่วนด้านหน้าร้านจะมีร้านอาหารเล็กๆ มีเครื่องดื่มและอาหารบริการราคาค่อนข้างสูง
ใครอยากลองสัมผัสการอาบน้ำแบบญี่ปุ่นแบบไม่เสียค่าเครื่องต้องลองมาที่นี่ดูค่ะ