บรรยากาศดีอาหารอร่อยบริการดีพนักงานน่ารักสระว่ายน้ำสวย วิวสวยมากๆๆ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด(น้องบี๋)บริการดีมาก พูดจาเพราะ และน้องพนักงานหลายๆท่านก็บริการดี ตรงสเป๊กทุกอย่าง ราคาห้องไม่สูงมาก ในส่วนของสระว่ายน้ำดีมาก
อาหาร อร่อยฟัวกราส์ อร่อยพอดี ซุปเห็ดทรัฟเฟิลอร่อยหอยเชลล์กำลังดีพอร์คชอปอร่อยบรรยากาศดีคนน้อย ไม่วุ่นวาย เพดานมีดาว ลูกชอบเบคอนกรอบที่วางบนหอยเชลล์เค็มเกินไปพนักงาน น้องเบียร์และ น้องกันให้บริการดี แนะนำดีค่ะ
น้องพลอย บริการดีมากค่ะ สอบถามว่าต้องการอะไรเพิ่ม มีความสนใจลูกค้าเป็นอย่างดี รู้สึกชอบมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง และจะแนะนำเพื่อนๆ ความสะดวก อยู่ในแหล่ง ท่องเทียว ผับบาร์ ห้าง ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อย
อาหารคือดีมากทุกจานเลย ไม่ว่าจะตั้งแต่จานแรก จนถึงจานหลัก ดีงามมากจริงๆ ขนมหวานคือที่สุด นุ่ม ละมุน ละลายในปาก ไอศครีมคืออร่อยมากกกกกก พนักงานบริการก็ดี บริการ ใส่ใจดีมาก (Karn, Beer) มอคเทลก็อร่อยทุกแก้วเลย ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะที่เลือกมาดินเนอร์ที่นี่
ตอนแรกแอบอารมณ์เสียเพราะหาโรงแรมไม่เจอ วนรถหลายรอบ แต่พอถึงห้องอาหาร Medinii ก็คือลืมเลยว่าอารมณ์ไม่ดี เพราะพนักงานบริการดีมากกกก จองมาเป็นคู่ฉลองวันเกิด ก็จัดโต๊ะโซน private ให้ในมุมที่วิวดีสุดๆ พนักงานที่ชื่อน้องเบียร์ บริการดีมากๆๆๆๆ มีขนมมา surprise วันเกิดให้ด้วย แนะนำทุกคนค่ะ อาหารใช้ได้เลย แต่บริการคือที่สุดดดดด