มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Hotels.com
StayForLongUS$95
Agoda.comUS$91
Lol.travelUS$129
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่างเลย และบรรยากาศดีมากๆ ห้องกระจกเห็นวิวตึกด้านนอก อาหารเสริฟเร็ว พนักงานบริการใส่ใจดีมากๆค่ะ คอยเสริฟไวน์ให้ตลอด บริการดีทั้งคุณAeและคุณThew ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ไว้จะแนะนำต่อกับเพื่อนๆด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ppl0yk
Doonyathat Trijiranakul Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเดอะคอนทิเนนท์ กรุงเทพฯ บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear ppI0yk,

We greatly appreciate your fantastic review! We look forward to having the pleasure of hosting you once more on your future visits. Until then, travel safely!

The Quba Hotel Pattaya

วันนี้มารับประทานมื้อเย็น พร้อมที่พัก ในวันพิเศษกับคนพิเศษ อาหารรสชาติดีมากๆ บริการเยี่ยม ประทับใจจากคุณ Ae และ คุณ Thew ถูกใจมากๆ ครับ
อาหารเสิร์ฟในรูปแบบของ full course ตั้งแต่ Starter, Main dish ไปจนถึง Dessert ทุกจานพิถีพิถัน และคุณภาพเยี่ยมมากๆ ความอร่อยนี้ไม่มีลืมเลือนแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำควรซื้อแพ็คเกจผ่าน hungry hub สำหรับนักกิน ทั้งหลาย คุณจะได้พัก และกินในทริปเดียวในราคาพิเศษ คุ้มมากๆ
ขอบคุณ Yam P

Dear Yam P,

The Quba Hotel Pattaya

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่โรงแรมได้รับการ upgrade ห้องพักด้วย พนักงานน่ารักมากเลยค่าาา อาหารดี วิวสวยงาม พนักงานน่ารักโดยเฉพาะ K. FO 🥰🥰🥰 อาหารเช้าก็ดี คอกเทลมีให้เลือกน้อยแต่อร่อยดี อาหารค่ำประทับใจหลายเมนู แต่ขออวดรูปอาหารบางเมนูนะคะ รสชาติ อร่อย

ขอบคุณ Warissza K

Dear Warissza K,

The Quba Hotel Pattaya

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

น้องเดียร์ น้องอัน น้องกัน บริการดีมากๆๆๆ โดยเฉพาะน้องเดียร์ สุดๆไปเลยครับแนะนำอาหารเครื่องดื่ม แถมถ่ายรูปให้ด้วย ขนาดเราเรื่องมาก ย้ายโต๊ะจากข้างในมาด้านนอก น้องก็จัดให้ ประทับใจมากๆ มาซ้ำอีกแน่นอนจ้าาา

ขอบคุณ แดง ด

Dear D9925PK,

The Quba Hotel Pattaya

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศในร้านดีอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ จองมาเนื่องในโอกาสวันเกิด ก็จัดที่นั่งให้อย่างดี และมี complimentary เครื่องดื่มและเค้กให้ด้วย พนักงานคุณพลอย คุณเอ๋ คุณทิว คุณนัตโตะ บริการดีมากๆค่ะ ต้องการสามารถรีเควสได้เลย ประทับใจการให้บริการของพนังงานมากๆค่ะ

ขอบคุณ Chananchida D
Doonyathat Trijiranakul Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเดอะคอนทิเนนท์ กรุงเทพฯ บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear Chananchida D,