คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ - ปิด
เหมาะกับการเรียนรู้ของเด็ก

เป็นสถานที่เหมาะกับเด็กให้ค้นหาตัวเองว่าอยากเป็นอะไร ทำอาชีพอะไรในอนาคต เรียนรู้ผ่านการลงมือปฎิบัต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
supanit2516
ชอบครับ

เราเห็นความสุขของลูกเราก็มีความสุขได้เรียนรู้เรื่องการทำงานการหาเงินด้วยตัวเองว่าอยากลำบากแค่ไหนทำให... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2018
ปิยพงษ์ เ
อ่านรีวิว ทั้งหมด 683 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เรียนรู้การประกอบอาชีพต่างๆ ได้รู้จักการออมเงิน รวมถึงการใช้เงิน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการหากิจกรรมให้เด็กๆ เพราะทั้งเด็กและผู้ปกครองจะได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของลูกๆ

ขอบคุณ Usumran
Anongnard Customer Service Manager ของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Usumran,

คิดส์ซาเนียขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในคิดส์ซาเนียบนทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับท่านที่สนใจเข้ามาใช้บริการ เรายินดีที่ท่านได้รับประสบการณ์ดีๆจากกิจกรรมของเรา

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงในรูปแบบเมืองเสมือนจริงสำหรับเด็ก 4-14 ปี ที่จะเติมเต็มจินตนาการในการเรียนรู้และสนุกไปกับการสวมบทบาทอาชีพในฝันที่จะช่วยพัฒนาให้เด็กๆได้เสริมสร้างทักษะในการใช้ชีวิตทั้งในเรื่องการตัดสินใจ การทำงานร่วมกับผู้อื่น รวมถึงการจัดการทางการเงิน ซึ่งล้วนแต่เป็นประโยชน์ต่อเด็กๆในการเตรียมพร้อมที่จะเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านให้ความไว้วางใจพาบุตรหลานมาใช้บริการกับเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ

Customer Service Manager

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพแหล่งเรียนรู้ของเด็ก เป็นการจำลองอาชีพต่างๆของผู็ใหญ่ เหมาะกับการเรียนรู้ของเด็ก ผู้ปกครองจะได้รู้ว่าเด็กชอบแบบไหน อยากเป็นอาชีพอะไร

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Pram0te
Anongnard Customer Service Associate ของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Pram0te,

คิดส์ซาเนียขอขอบคุณคุณ Pram0te เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้แบ่งปันความคิดเห็นของท่านในทริปแอดไวเซอร์

เรามีความยินดีที่ท่านเข้าใจแนวคิดของกิจกรรมในคิดส์ซาเนียอย่างถ่องแท้ ดังที่ท่านได้กล่าวมาแล้ว เรามีกิจกรรมสวมบทบาทอาชีพหลากหลาย โดยที่เด็กๆมีอิสระในการเลือกทำตามความสนใจของตัวเอง รวมถึงการควบคุมการใช้เงิน การตัดสินใจ และ การทำงานเป็นทีม

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้

เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นสถานที่ที่สามารถให้ประสบการณ์และความรู้ต่าง ๆ ให้สำหรับเด็กได้เรียนรู้ถึงอาชีพต่าง ๆ ซึ่งทำให้เด็ก ๆ สามารถสร้างแรงจูงใจให้กับเด็ก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ppin24
Anongnard Customer Service Associate ของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ ppin24,

คิดส์ซาเนียขอขอบคุณที่ท่านแบ่งปันประสบการณ์ดีๆใน tripadvisor รวมทั้งเล็งเห็กนจุดมุ่งหมายในการดำเนินกิจกรรมของเรา

ที่คิดส์ซาเนีย เด็กๆจะได้รับความรู้และความสนุกสนาน ผ่านการสวมบทบาทสมมุติ เรามีกิจกรรมหลากหลายมากกว่า 50 สาขาอาชีพให้น้องๆได้เลือกทำสิ่งที่สนใจ รวมทั้งมีการควบคุมการใช้จ่ายเงินคิดส์โซ ซึ่งเป็นสกุลเงินของคิดส์ซาเนีย ทำให้เข้าใจโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้น

ด้วยคุณประโยชน์หลากหลายที่น้องๆจะได้รับ ผ่านประสบการณ์เรียนรู้หลากหลายในคิดส์ซาเนีย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ ppin24 และครอบครัวในโอกาสต่อไป

Customer Service Associate

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2014

พาลูกไปเที่ยวกันสองคนครับ ลูกสาวชอบมาก อยากไปอีก น่าจะมาเปิดที่เชียงใหม่บ้าง ลูกสาวเล่นยังไม่ครบหมดเวลาก่อน ปีหน้าต้องไปอีกแน่นอน ในคิดส์ซาเนียมีอาชีพสำหรับเด็กๆให้เลือกมากมาย พอทำงานแล้วจะได้เงินสกุลขอคิดส์ซาเนีย แล้วนำเงินนั้นไปซื้อของหรือไปจ่ายเป็นค่าเล่าเรียนในคิดส์ซาเนีย สนุกมากครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ treerat2013
KidZaniaBangkok Customer Service Associate ของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ treerat2013,

คิดส์ซาเนีย ขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ในคิดส์ซาเนียนะคะ เรายินดีที่ท่านและลูกสาวชื่นชอบกิจกรรมในเมืองของเรา กิจกรรมยังมีการเปิดเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆนะคะ เช่น ล่าสุด เรากำลังทดลองเปิดให้บริการโรงงานผลิตถั่วโก๋แก่ค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งวว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในอนาคตนะคะ

ด้วยความเคารพ

เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2014

เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ได้เปิดหูเปิดตาหาความรู้ ได้พัฒนาการทางสมอง มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย ควรพาเยาวชนมาเที่ยว

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ MUD99
KidZaniaBangkok Customer Service Associate ของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ MUD99,

คิดส์ซาเนียขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นของท่าน ที่ช่วยแนะนำกิจกรรมในคิดส์ซาเนียที่เป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ผ่านกิจกรรมสวมบทบาทอาชีพ ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆได้เข้าใจเกี่ยวกับหน้าที่ของอาชีพต่างๆ รวมถึงการจัดการเงิน ทำให้รู้ที่มาของการได้เงินและควบคุมการใช้จ่าย เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับตรอบครัวคุณ MUD99 อีกในอนาคต