เป็นสถานที่เหมาะกับเด็กให้ค้นหาตัวเองว่าอยากเป็นอะไร ทำอาชีพอะไรในอนาคต เรียนรู้ผ่านการลงมือปฎิบัต... อ่านเพิ่มเติม
เราเห็นความสุขของลูกเราก็มีความสุขได้เรียนรู้เรื่องการทำงานการหาเงินด้วยตัวเองว่าอยากลำบากแค่ไหนทำให... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับเด็กๆจริงๆ มันเหมือนสร้างให้เด็กอยู่ในจินตนาการของเค้า แต่ละอาชีพที่เล่น ถ้าเด็กไปด้วยกันสองคนขึ้นไปจะดีมาก เพราะเด็กจะมีเพื่อนร่วมเล่น ตอนเราไปพาลูกไปคนเดียว แกเลยดูไม่ค่อยจอยมากเท่าไหร่ แต่แกก็สนุกของแก บางอาชีพแกก็ได้เพื่อนใหม่ อย่างเป็นตำรวจ ก็ได้ช่วยกลุ่มหาคนร้าย แต่ตอนออกแนะนำเรื่องรูปถ่ายที่จะซื้อออกมา เรารู้สึกว่าแพงงง
เรียน คุณ MissGudgie,
คิดส์ซาเนียกรุงเทพขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลา แบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นผ่านทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทุกท่านที่สนใจในกิจกรรมของเรา
เรามีความยินดีที่บุตรหลานของท่านชื่นชอบและมีความสุขกับกิจกรรมของเรา ด้วยรูปแบบการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์การสวมบทบาทอาชีพ ทำให้น้องๆได้มีโอกาสฝึกฝนและใช้ทักษะหลายอย่างที่หาได้ยากจากสถานเรียนรู้อื่นๆ ฝึกความกล้าแสดงออก การทำงานร่วมกับผู้อื่น การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดอย่างมีระบบ ความอดทน รวมถึงการจัดการเงินคิดส์โซ และอื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากการที่น้องๆได้รับความรู้แล้ว น้องๆยังได้รับความสนุกผ่านกิจกรรมที่มีความสมจริง เมื่อน้องๆทำงานสำเร็จ ก็ทำให้เกิดความภาคภูมิใจในตัวเองอีกด้วย และตามที่ท่านได้แนะนำ สำหรับน้องๆที่เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก การที่มีเพื่อนหรือพี่น้องมาด้วย ย่อมได้รับความสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณอีกครั้ง ที่ท่านให้ความไว้วางใจ พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมกับเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เป็นแหล่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เรียนรู้การประกอบอาชีพต่างๆ ได้รู้จักการออมเงิน รวมถึงการใช้เงิน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการหากิจกรรมให้เด็กๆ เพราะทั้งเด็กและผู้ปกครองจะได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของลูกๆ
เรียน คุณ Usumran,
คิดส์ซาเนียขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในคิดส์ซาเนียบนทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับท่านที่สนใจเข้ามาใช้บริการ เรายินดีที่ท่านได้รับประสบการณ์ดีๆจากกิจกรรมของเรา
คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงในรูปแบบเมืองเสมือนจริงสำหรับเด็ก 4-14 ปี ที่จะเติมเต็มจินตนาการในการเรียนรู้และสนุกไปกับการสวมบทบาทอาชีพในฝันที่จะช่วยพัฒนาให้เด็กๆได้เสริมสร้างทักษะในการใช้ชีวิตทั้งในเรื่องการตัดสินใจ การทำงานร่วมกับผู้อื่น รวมถึงการจัดการทางการเงิน ซึ่งล้วนแต่เป็นประโยชน์ต่อเด็กๆในการเตรียมพร้อมที่จะเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านให้ความไว้วางใจพาบุตรหลานมาใช้บริการกับเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต
ด้วยความเคารพ
Customer Service Manager
คิดส์ซาเนีย กรุงเทพแหล่งเรียนรู้ของเด็ก เป็นการจำลองอาชีพต่างๆของผู็ใหญ่ เหมาะกับการเรียนรู้ของเด็ก ผู้ปกครองจะได้รู้ว่าเด็กชอบแบบไหน อยากเป็นอาชีพอะไร
เรียน คุณ Pram0te,
คิดส์ซาเนียขอขอบคุณคุณ Pram0te เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้แบ่งปันความคิดเห็นของท่านในทริปแอดไวเซอร์
เรามีความยินดีที่ท่านเข้าใจแนวคิดของกิจกรรมในคิดส์ซาเนียอย่างถ่องแท้ ดังที่ท่านได้กล่าวมาแล้ว เรามีกิจกรรมสวมบทบาทอาชีพหลากหลาย โดยที่เด็กๆมีอิสระในการเลือกทำตามความสนใจของตัวเอง รวมถึงการควบคุมการใช้เงิน การตัดสินใจ และ การทำงานเป็นทีม
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้
เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์
เป็นสถานที่ที่สามารถให้ประสบการณ์และความรู้ต่าง ๆ ให้สำหรับเด็กได้เรียนรู้ถึงอาชีพต่าง ๆ ซึ่งทำให้เด็ก ๆ สามารถสร้างแรงจูงใจให้กับเด็ก
เรียน คุณ ppin24,
คิดส์ซาเนียขอขอบคุณที่ท่านแบ่งปันประสบการณ์ดีๆใน tripadvisor รวมทั้งเล็งเห็กนจุดมุ่งหมายในการดำเนินกิจกรรมของเรา
ที่คิดส์ซาเนีย เด็กๆจะได้รับความรู้และความสนุกสนาน ผ่านการสวมบทบาทสมมุติ เรามีกิจกรรมหลากหลายมากกว่า 50 สาขาอาชีพให้น้องๆได้เลือกทำสิ่งที่สนใจ รวมทั้งมีการควบคุมการใช้จ่ายเงินคิดส์โซ ซึ่งเป็นสกุลเงินของคิดส์ซาเนีย ทำให้เข้าใจโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้น
ด้วยคุณประโยชน์หลากหลายที่น้องๆจะได้รับ ผ่านประสบการณ์เรียนรู้หลากหลายในคิดส์ซาเนีย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ ppin24 และครอบครัวในโอกาสต่อไป
Customer Service Associate
พาลูกไปเที่ยวกันสองคนครับ ลูกสาวชอบมาก อยากไปอีก น่าจะมาเปิดที่เชียงใหม่บ้าง ลูกสาวเล่นยังไม่ครบหมดเวลาก่อน ปีหน้าต้องไปอีกแน่นอน ในคิดส์ซาเนียมีอาชีพสำหรับเด็กๆให้เลือกมากมาย พอทำงานแล้วจะได้เงินสกุลขอคิดส์ซาเนีย แล้วนำเงินนั้นไปซื้อของหรือไปจ่ายเป็นค่าเล่าเรียนในคิดส์ซาเนีย สนุกมากครับ
เรียน คุณ treerat2013,
คิดส์ซาเนีย ขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ในคิดส์ซาเนียนะคะ เรายินดีที่ท่านและลูกสาวชื่นชอบกิจกรรมในเมืองของเรา กิจกรรมยังมีการเปิดเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆนะคะ เช่น ล่าสุด เรากำลังทดลองเปิดให้บริการโรงงานผลิตถั่วโก๋แก่ค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งวว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในอนาคตนะคะ
ด้วยความเคารพ
เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์
เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ได้เปิดหูเปิดตาหาความรู้ ได้พัฒนาการทางสมอง มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย ควรพาเยาวชนมาเที่ยว
เรียน คุณ MUD99,
คิดส์ซาเนียขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นของท่าน ที่ช่วยแนะนำกิจกรรมในคิดส์ซาเนียที่เป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ผ่านกิจกรรมสวมบทบาทอาชีพ ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆได้เข้าใจเกี่ยวกับหน้าที่ของอาชีพต่างๆ รวมถึงการจัดการเงิน ทำให้รู้ที่มาของการได้เงินและควบคุมการใช้จ่าย เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับตรอบครัวคุณ MUD99 อีกในอนาคต