เป็นสถานที่เหมาะกับเด็กให้ค้นหาตัวเองว่าอยากเป็นอะไร ทำอาชีพอะไรในอนาคต เรียนรู้ผ่านการลงมือปฎิบัต... อ่านเพิ่มเติม
เราเห็นความสุขของลูกเราก็มีความสุขได้เรียนรู้เรื่องการทำงานการหาเงินด้วยตัวเองว่าอยากลำบากแค่ไหนทำให... อ่านเพิ่มเติม
เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ลองประกอบอาชีพต่างๆ ด้วยความสมจริง ทำให้เด็กได้มีโอกาสค้นหาความชอบของตัวเอง และเห็นคุณค่าของการทำงาน แต่น่าจะมีการจำกัดการเข้าในแต่ละรอบ เพราะตอนเข้าไปเด็กเยอะเกินไป ทำให้บางอย่างต้องรอนานมาก และทำให้การเดินลำบาก รถดับเพลิงวิ่งบ่อยเกินไป
เรียน คุณ Alohapsyche,
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจพาบุตรหลานมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้กับเรา เรามีความยินดีที่ท่านเห็นประโยชน์ของรูปแบบกิจกกรรมที่มีเอกลักษณ์ของคิดส์ซาเนียค่ะ
เนื่องจากเดือนนี้เป็นช่วงปิดเทอม ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่มีลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ด้านในเมืองดูคึกคักกว่าปกติ อย่างไรก็ดีคิดส์ซาเนียสามารถรับลูกค้าได้สูงสุดต่อวันประมาณ 1,500 คน ซึ่งหากด้านในมีลูกค้าเกิน 1,000 คน (โดยปกติจะพบจำนวนลูกค้าเกิน 1,000 คนเฉพาะในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือ Long weekendเท่านั้น) เจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์จะทำการแจ้งเตือนผู้ปกครองที่สนใจเข้ามาใช้บริการ ว่าด้านในมีคนเยอะแล้ว อาจทำกิจกรรมได้ไม่คุ้มค่า อย่างไรก็ดีหากผู้เข้าใช้บริการมีความประสงค์ที่จะใช้บริการ ทางเราก็ไม่สามารถปฏิเสธลูกค้าได้ค่ะ
ในส่วนของการให้บริการด้านใน เราถือว่าความปลอดภัยของเด็กต้องมาก่อน เจ้าหน้าที่ประจำจุดด้านในได้รับการอบรมให้มีการรับจำนวนเด็กต่อรอบเพิ่มขึ้นได้ในวันที่มีผู้เข้าใช้บริการจำนวนมาก เพื่อลดเวลาการรอทำกิจกรรมค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์หรือความพร้อมของกิจกรรมด้วย ว่าสามารถปรับได้หรือไม่ ทั้งนี้เรายังพยายามเพิ่มกิจกรรมด้านในให้มากขึ้น รวมถึงปรับแก้กิจกรรมบางอย่างให้สามารถรับคนเพิ่มได้ เพื่อเพิ่มทางเลือกและกิจกรรมให้กับน้องๆด้วยค่ะ
เราจะนำความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ของท่านไปปรับปรุงการใช้บริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสรับใช้คุณ Alohapsyche และบุตรหลานในโอกาสต่อไปค่ะ
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
คิดส์ซาเนีย เป็นสถานที่ที่สร้างการเรียนรู้บทบาทหน้าที่ในอาชีพต่างๆให้กับเด็ก แม้ว่าจะได้เรียนรู้ในบางส่วนของขั้นตอนการทำงาน แต่เด็กๆก็สนุกพร้อมได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ ทั้งเป็นนักฟุตบอล พนักงานดับเพลิง พนักงานโรงงาน นักเต้น นักวาด พนักงานปั๊มน้ำมัน ตำรวจ พนักงานส่งของ
สถานที่นี้เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว เด็กเล็กประมาณระดับชั้นอนุบาลนี่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ได้เห็นพฤติกรรมของเด็กๆในการลองบทบาทสมมติในอาชีพต่างๆ
เรียน คุณ Snapppeeม
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับคิดส์ซาเนียในทริปแอดไวเซอร์ ความคิดเห็นของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สนใจในกิจกรรมของเรา
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบกิจกรรมในคิดส์ซาเนีย และเห็นประโยชน์ต่างๆที่เด็กๆจะได้รับหลังจากทำกิจกรรม คิดส์ซาเนียได้ออกแบบมาเพื่อให้เยาวชนอายุ 4-14 ปี ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่หาไม่ได้จากในห้องเรียน ได้รับผิดชอบการใช้จ่ายรวมถึงการทำงานต่างๆ ทำให้เด็กๆเกิดความภาคภูมิใจในตนเอง และที่สำคัญเด็กๆสนุกเพลิดเลินไปกับกิจกรรมต่างๆอย่างอิสระ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับรีวิวของท่าน เราหวังว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านและครอบครัวอีกในอนาคต
ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เป็นโลกแห่งจินตนาการของเด็กเล็กที่อยากทำโน่นนี่แบบผู้ใหญ่ บัตรเข้าชมราคาค่อนข้างสูง ควรมีเด็กไปด้วยกันอย่างน้อย 2 คน จะได้ชวนกันไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสนุกสนาน หากไปคนเดียวอาจเบื่อและไม่กล้าเล่นอะไร มีโซนขายอาหาร ราคาค่อนข้างสูง เหมาะกับเด็กเล็กๆๆและไม่เคยไป จะตื่นเต้น ท้าทาย เด็กโตจะไม่ค่อยชอบและไปหลายครั้งอาจเบื่อได้
เรียน คุณ Jittaporn2015,
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจพาบุตรหลานมาใช้บริการกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นในทริปแอดไวเซอร์
เรายินดีที่ทราบว่าน้องๆได้รับความสนุกสนานผ่านกิจกรรมสวมบทบาทสมมุติของเรา ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการอย่างหลากหลายให้กับน้องๆ กิจกรรมของเราออกแบบมาสำหรับน้องอายุตั้งแต่ 4-14 ปี ดังนั้นกิจกรรมจึงต้องไม่ยากเกินไปสำหรับเด็กเล็ก และไม่ง่ายเกินไปสำหรับเด็กโต ตามที่ท่านได้แสดงความคิดเห็น ว่าน้องที่โตแล้วอาจจะเบื่อได้ เราจะมุ่งพัฒนากิจกรรมให้มีความหลากหลาย และเพิ่มกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้บริการทุกช่วงวัย จะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันมีค่าของท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ส่วนที่ชอบ ส่งเสริมประสบการณ์ได้หลายหลาย เหมาะกับเด็กวัยประถมขึ้นไป
ส่วนที่ควรเพิ่มเติม บางกิจกรรม เป็นที่นิยมมาก น่าจะเพิ่มการให้บริการ เพื่อลดเวลาการรอคอย
เรียน คุณ WinKinRuji
ในนามของคิดส์ซาเนีย เราขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวประสบการณ์ที่คิดส์ซาเนียในเว็บไซด์ทริปแอดไวเซอร์ เรายินดีที่ท่านชื่นชอบกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ของเรา
เกี่ยวกับการให้บริการในกิจกรรมที่ได้รับความนิยม เราจะนำไปปรับปรุงและหาแนวทางการให้บริการที่ดีขึ้น เช่น อาจมีการเพิ่มจำนวนเด็กต่อรอบกิจกรรมให้มากขึ้น หรือลดรายละเอียดบางอย่างที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการเรียนรู้ของน้องๆ อย่างไรก็ดี เนื่องจากจุดมุ่งหมายในการทำกิจกรรมของเรา เพื่อต้องการให้เด็กๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาชีพต่างๆและลงมือทำด้วยตัวเอง ดังนั้นในแต่ละกิจกรรมจึงควรมีเวลามากพอให้น้องๆทุกคนได้เรียนรู้ ซึ่งเราจะยังยึดถือข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการปรับปรุงและออกแบบกิจกรรมต่างๆ
เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับควมคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ของท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
แหล่งเรียนรู้เสมือนจิงของเด็ก ๆ ในการประกอบอาชีพต่าง ๆ เป็นสถานที่น่าเข้าดี มีกิจกรรมที่น่าสนใจ แต่ระยะเวลาในการทำกิจการแต่ละอย่างนานเกินไป (ประมาณ 20 นาที/กิจกรรม) และเสื้อผ้าที่ให้เด็กสวมใส่ดูเก่าไม่ค่อยสะอาด
เรียน คุณ thip_duangthip,
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ของท่าน ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาการให้บริการของเรา
เรามีความยินดีที่ท่านเล็งเห็นว่ากิจกรรมของเรา มีประโยชน์ในการเสริมสร้างความรู้และพัฒนาการสำหรับน้องๆ เกี่ยวกับระยะเวลาการทำกิจกรรม เนื่องจากเราคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดในการให้น้องๆได้รับความรู้ความเข้าใจในกิจกรรมนั้นๆ ดังนั้นกิจกรรมจึงต้องใช้เวลา เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอาชีพต่างๆ รวมถึงได้ทดลองทำด้วยตัวเอง ทั้งนี้เราจะพยายามบยริหาเวลาให้เหมาะสม และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อไปค่ะ และรวมถึงเสื้อผ้าที่น้องใส่ตอนทำกิจกรรม เรามีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงมีการสั้งทำเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีค่ะ
คิดส์วาเนียขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแนะนำการให้บริการของเรา เราจะพยายามพัฒนาให้ดีขึ้นค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เหมาะสำหรับเด็กๆจริงๆ มันเหมือนสร้างให้เด็กอยู่ในจินตนาการของเค้า แต่ละอาชีพที่เล่น ถ้าเด็กไปด้วยกันสองคนขึ้นไปจะดีมาก เพราะเด็กจะมีเพื่อนร่วมเล่น ตอนเราไปพาลูกไปคนเดียว แกเลยดูไม่ค่อยจอยมากเท่าไหร่ แต่แกก็สนุกของแก บางอาชีพแกก็ได้เพื่อนใหม่ อย่างเป็นตำรวจ ก็ได้ช่วยกลุ่มหาคนร้าย แต่ตอนออกแนะนำเรื่องรูปถ่ายที่จะซื้อออกมา เรารู้สึกว่าแพงงง
เรียน คุณ MissGudgie,
คิดส์ซาเนียกรุงเทพขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลา แบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นผ่านทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทุกท่านที่สนใจในกิจกรรมของเรา
เรามีความยินดีที่บุตรหลานของท่านชื่นชอบและมีความสุขกับกิจกรรมของเรา ด้วยรูปแบบการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์การสวมบทบาทอาชีพ ทำให้น้องๆได้มีโอกาสฝึกฝนและใช้ทักษะหลายอย่างที่หาได้ยากจากสถานเรียนรู้อื่นๆ ฝึกความกล้าแสดงออก การทำงานร่วมกับผู้อื่น การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดอย่างมีระบบ ความอดทน รวมถึงการจัดการเงินคิดส์โซ และอื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากการที่น้องๆได้รับความรู้แล้ว น้องๆยังได้รับความสนุกผ่านกิจกรรมที่มีความสมจริง เมื่อน้องๆทำงานสำเร็จ ก็ทำให้เกิดความภาคภูมิใจในตัวเองอีกด้วย และตามที่ท่านได้แนะนำ สำหรับน้องๆที่เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก การที่มีเพื่อนหรือพี่น้องมาด้วย ย่อมได้รับความสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน
คิดส์ซาเนียขอขอบพระคุณอีกครั้ง ที่ท่านให้ความไว้วางใจ พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมกับเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้