“สุกี้สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย”
รีวิวของ MK Restaurant

MK Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่526 จาก13,252 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2015

สุกี้ น้ำซุปกลมกล่อม เมนูี่ที่ชอบ คือ เป็ดเอ็มเค ลูกชิ้นเอ็มเค เกี๊ยวกุ้ง หมูนุ่ม และมีสูตรน้ำจิ้มที่ไม่เหมือนใคร ขอกระเทียม มะนาวเพิ่มได้ เเต่ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร เเต่ถ้าอากาศหนาวๆ ได้ซดน้ำซุปร้อนๆ สุกี้อร่อยๆ ก็ฟินไปเรย มากินเอ็มเคทำให้ได้กินผักเพิ่มมากขึ้นด้วยเพื่อสุขภาพนะคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ janejaaa

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2015

อย่าไปตรงกับช่วงเที่ยงหรือเย็น ลูกค้าเยอะคิวยาว การบริการดีตามมาตรฐาน MK ทุกอย่างก็อร่อยเหมือนเดิม แต่กินแล้วคอแห้งต้องดื่มน้ำตามเป็นขวด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ meawsaew
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เอ็มเคเป็นร้านที่ใครๆก็รู้จักค่ะ เวลาอยากกินอะไรร้อนๆ ที่นี่เป็นที่แรกที่คิดถึงเลยค่ะ อาหารและราคาคุ้มค่า และช่วงนี้มีเมนูใหม้ๆมาถือว่าไม่จำเจเลยค่ะ

ขอบคุณ Naana_123
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ชอบไปทานกับครอบครัวค่ะ
ติดใจรสน้ำจิ้มกับเอ็มเคแซลมอนค่ะ อร่อยมากกกกกกกกก
แล้วถ้าไปทานในวันเกิดจะได้รับไอศครีมฟรีด้วยหนึ่งที่
และก็มีเปิดเพลง Happy birthday และถ่ายรูปให้ฟรีด้วยค่ะ
เหมาะกับการไปกับครอบครัวค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ putsorn
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เมนูมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติน้ำจิ้มมีความเป็นเอกลักษณ์ มีชาจีนให้บริการฟรี แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้รับ

ขอบคุณ wanpjj

นักท่องเที่ยวที่ดู MK Restaurant ยังดู

เคยไป MK Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ