“สด สะอาด อร่อย”
รีวิวของ MK Restaurant

MK Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่511 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

กินสุกี้มื้อเย็น เบาๆกินกันสบายๆ 2 คน ก็เลยสั่งชุดผัก,หมูและซีฟู้ด ราคา 599 บาท คือมีท้้งหมูสไลด์และปลา,ปลาหมึก,กุ้ง ผักก็มาครบผักกาด ขึ้นช่าย เห็ด เต็าหู้ สดทุกอย่าง
เอ..ก็ยังขาดไปอย่างเลยสั่งเพิ่ม เป็ดย่าง และติ่มซำอีกนิด อิ่มมากเลยต่อไอศครีมไม่ได้แล้ว
ช่วงนี้มีโปรของบัตรเครดิตเช็คบิลรวมเกิน 1000 บาท ได้คืน 150 บาท ก็จัดไป อร่อยสุดยอด

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ yaowalak09

รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

กินสุกี้ ต้องMK
รสชาติอาหารอร่อยไม่เปลี่ยน เมนูหลากหลาย พนักงานบริการรวดเร็ว มีบริการพิเศษช่วงวันเกิดคือจะได้รูปถ่ายฟรีจากทางร้าน และได้รับไอศกรีมด้วยค่ะ เป็นอีกร้านที่ทานบ่อยๆไม่เบื่อเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tnpmook

เพิ่งได้ไปทานมารู้สึกประทับใจมาก อาหารอร่อย ไปสองคนกับน้องสาว เลยสั่งเป็น set menu มาทีเดียวเลย น้ำจิ้มอร่อย หมูผัก เครื่องต่างๆ สดสะอาดดีค่ะ เมนูที่ไม่ควรปวดคือเป็ด ปกติสั่งเป็ดกลับไปกินที่บ้านเพิ่ม คือดี

1  ขอบคุณ Bel C
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารสดอร่อยมีให้เลืกหลายอย่าง น้ำจิ้มสุกี้อร่อย ชุดผักสุขภาพมีผักหลายอย่างให้รับประทาน บรรยากาศในร้านสบายๆ พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Patzorn
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เมนูที่ขาดไม่ได้คือเป็ด ไปกินกี่ครั้ง ต้องสั่งทุกครั้ง หมูสไลด์และกะหล่ำปลีคือสิ่งจำเป็น เวลาต้มไปเรื่อยๆ น้ำซุปสุดท้าย จะอร่อยสุดๆ เหมาะกับการเอาข้าวมาเติม แล้วกินเป็นข้าวต้ม ตอกไข่ อร่อยมาก น้ำมีประโยชน์จากผัก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pk_guz

นักท่องเที่ยวที่ดู MK Restaurant ยังดู

เคยไป MK Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ