“ บริกาดีครับ”
รีวิวของ MK Restaurant

MK Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่511 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมากครับ อาหารมาเร็วไม่ต้องทวง เสือพ้นไฟอร่อยมาก โปรโมชั่นคุ้มดีครับ หมูกรอบ กรอบอร่อย เป็นย่างหอมดีครับ ชอบแมงกระพรุน กร๊อบกรอยครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ somchai0858336456

รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แน่นอนว่าการกินข้าวกับครอบครัวสิ่งแรกต้องนึกถึงก็คือเอ็มเคเรสเตอรองต์และมากินประจำทุกวันสำคัญเกี่ยวกับครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NamfahCrystal13
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขอบอกก่อนว่าเป็นคนที่ชอบทานเอ็มเค มาก ไปทานประทำ แต่วันนี้มาทานที่สาขา Central Rama9 คือพนักงานไม่ค่อยสนใจเลย น้ำหมด น้ำจิ้ม หมด เดินผ่านกันหลายรอบแต่ไม่มีใครมอง ต้องให้เรารอเรียก เข้าใจว่าอาจจะคนเยอะ แต่แค่คุณหันมามองแค่นิดเดียว มันก็จบ รบกวนปรับปรุงแค่นี้แหละค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RootbeerMP
รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาตราฐานMKดีเหมือนเดิมไม่เคยตกอยู่แล้ว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ที่ต่างคือพนักงานตามสาขาของร้านที่อยู่ตามห้างต่างๆที่ทำให้รู้สึกทานแล้วมีความสุขขึ้น สำหรับMKเดอะมอลบางกะปิ ชั้น3 พนักงานน่าประทับใจมาก น้องอาทิต พนักงานMK เทคแคร์ดีมาก แนะนำอาหารให้ตรงกับความต้องการและความคุ้มค่าของลูกค้า ใส่ใจและแนะนำลูกค้าด้วยความเต็มใจ ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม พนักงานอื่นก็คอยเติมน้ำตลอด สุดยอดจริงๆขอชมเลยอ้ะ ถ้าชอบMKแนะนำห้างนี้แหละ อิ่มท้องสบายใจ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ DayTrip711812
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ร้านสุกี้ยอดนิยม ไปทีไรต้องรับเบอร์รอทุกที วัตถุดิบคุณภาพ(มั้ง) เมนูรายการสุกี้มากมาย รสชาดดี มีติ่มซำให้เลือก บะหมี่หยก เป็ดย่าง หมูย่าง อร่อยมาก แต่ราคากับขนาดของแต่ละถาด ดูเหมือนจะไปด้วยกันไม่ได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nueng2567

นักท่องเที่ยวที่ดู MK Restaurant ยังดู

เคยไป MK Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ