“เอ็มเค สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต”
รีวิวของ MK Restaurant

MK Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่516 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เอ็มเค สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต 1คะแนนสำหรับคอเป็ด 1คะแนนสำหรับพนักงานและ 1คะแนนสำหรับการบริการ -2สำหรับอาหาร สั่งชุดหมูอะไรสักอย่างไป กระหล่ำปลีใต้หมูเก่าและดำมาก และหมูเริ่มมีกลิ่นไปในทางที่ไม่ดี เข้าใจว่าลูกค้าเยอะมากเลยต้องทำเตรียมไว้นานเกินไป ส่วนหมูแดงหมูกรอบจานใหญ่ หมูกรอบไม่กรอบ หมูแดงแข็งไป อย่าออกอาหารแบบนี้เลยครับ มันจะมีปัญหาตามมาแน่นอน การบริการโดยรวมโอเคครับ เพียงแต่ช่วยคุมคุณภาพอาหารเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ น้องๆพนักงานบริการน่ารักมาก ไว้มีโอกาสจะไปอีก .

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Escape32695644946

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาตรฐานตกไปเยอะจริงๆครับจากเมื่อก่อน เห็นคนคอมเมนท์กันในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง จนได้มาเจอกับตัว ยังไงก้แนะนำให้ปรับปรุงการบริการละกันครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ petchc2017
รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมากครับ อาหารมาเร็วไม่ต้องทวง เสือพ้นไฟอร่อยมาก โปรโมชั่นคุ้มดีครับ หมูกรอบ กรอบอร่อย เป็นย่างหอมดีครับ ชอบแมงกระพรุน กร๊อบกรอยครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ somchai0858336456
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แน่นอนว่าการกินข้าวกับครอบครัวสิ่งแรกต้องนึกถึงก็คือเอ็มเคเรสเตอรองต์และมากินประจำทุกวันสำคัญเกี่ยวกับครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NamfahCrystal13
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขอบอกก่อนว่าเป็นคนที่ชอบทานเอ็มเค มาก ไปทานประทำ แต่วันนี้มาทานที่สาขา Central Rama9 คือพนักงานไม่ค่อยสนใจเลย น้ำหมด น้ำจิ้ม หมด เดินผ่านกันหลายรอบแต่ไม่มีใครมอง ต้องให้เรารอเรียก เข้าใจว่าอาจจะคนเยอะ แต่แค่คุณหันมามองแค่นิดเดียว มันก็จบ รบกวนปรับปรุงแค่นี้แหละค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RootbeerMP

นักท่องเที่ยวที่ดู MK Restaurant ยังดู

เคยไป MK Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ