มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$80
PricelineUS$80
Agoda.comUS$81
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

ดีมาก อร่อย อิ่ม มีให้เลือกเยอะมากๆ พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ คุณพลอยกับเกต น่ารักทุกคนเลย มาซ้ำอีกแน่นอน ปล.มากินวันพฤหัส มีซีฟูดครบเครื่อง กุ้ง หอย หอยนางรม ชองหวานมีเยอะมาก โต๊ะที่นั่งอาจจะมืดไปนิดนึง วิวดี

ขอบคุณ natsorn
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ natsorn,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็น จากคุณ Natsorn ที่มีต่อห้องอาหาร Zeta โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพ สุขุมวิท

ทางคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณผู้หญิงมีความสุขกับการรับประทาน ณ ห้องอาหาร Zeta ประทับใจความหลากหลายของเมนูอาหาร และการบริการจากใจจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ พนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องพลอยและพี่เกต ทั้งนี้ ทางคณะผู้บริหารขอแสดงความขอโทษ อย่างจริงใจสำหรับความสว่างในห้องอาหารที่มีไม่เพียงพอ ทางเราขอน้อมรับคำติชม เพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่เข้ารับบริการ

ทางโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแขกผู้มีเกียรติจะให้โอกาสทางโรงแรม ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้า

ปรวีร เพ็งศุข
หัวหน้างานทางด้านคุณภาพและการพัฒนา

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารบุฟเฟท์ที่ ขั้น 8 โรงแรม Holiday Inn ถนนสุขุมวิท 22 เป็นห้องอาหารที่ไปหลายๆครั้ง ขอบมากเพราะว่าสถานที่สะอาด สวยงาม บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับสุภาพ บริการดี รายการอาหารเปลี่ยนทุกวันไม่ซ้ำ อาหารสดใหม่สะอาด จัดวางสวยงาม น่ารับประทานมาก มีให้เลือกมากมายหลายประเภท อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารจีน ผลไม้ ขนมเค็ก ขนมหวาน เครื่องดื่มร้อน เย็น ไอสครีม มากมายบรรยายไม่หมด สมราคาที่สุด

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Thanaporn N
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณจรินทร์พร

ทางโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ ใน TripAdvisor ในฐานะตัวแทนขณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน ทางเราปลื้มใจ ที่แขกผู้มีเกียรติมีความสุขในการรับประทานอาหารที่มีคุณภาพ สด ใหม่ หลากหลาย การบริการที่ดีและสุภาพจากเพื่อนพนักงาน และราคาที่สมเหตุสมผล

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติจากท่าน ให้ทางโรงแรมได้ต้อนรับ ดูแล และให้บริการท่านต่อไป

ปรวีร เพ็งศุข
ผู้จัดการด้านการพัฒนาและตรวจสอบคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน บริเวณรอบๆมีร้านอาหาร มีร้านขายเครื่องดื่มเยอะ ห้องพักเล็กและแคบไปหน่อย ในห้องพักพื้นเป็นพรม อาจจะมีกลิ่นอับและฝุ่นบ้าง (คนที่เป็นภูมิแพ้อาจจะต้องพกยาติดตัวไปด้วย ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะจาม/น้ำมูกไหลได้) สิ่งอำนวยความสะดวกก็ค่อนข้างครบครัน ห้องอาหารก็ดี มีอาหารให้เลือกเยอะพอสมควร ภาพรวมก็โอเค เหมาะกับนักธุรกิจหรือลูกค้าที่มาทำธุระ ติดต่องาน เพราะราคาก็ไม่แพง คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Mink_Kamon
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน Mink_Kamoม

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เข้าพักกับทางโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิทและได้ทำการแสดงความคิดเห็นของที่มีต่อโรงแรม

ทางเราขอประทานโทษเป็นอย่างยิ่งหากเป็นสิ่งใดที่ทำให้ท่านผู้เข้าพักไม่สะดวกและปัญหาที่เกิดขึ้นจากฝุ่นบนพรมและอาจเกี่ยวข้องกับความสะอาด ทางเราได้ทำการปรับปรุงข้อบกพร่องและได้ทำการแก้ไขอย่างทันทีเพื่อทำให้การเข้าพักครั้งต่อไปของท่านดียิ่งขึ้น

หวังว่าท่านจะเข้ามาพักกับเราอีกในครั้งหน้าและหวังไว้เป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการท่านในครั้งต่อไป

วัสธัน เลิศสันติธรรม
ผู้จัดการฝ่ายดูแลคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด บริการดี พนักงานต้อนรับชั้นล่าง(Froy&Mark)เต็มใจให้บริการ ช่วยลากกระเป๋า ให้ข้อมูลในการเดินทางไปสยามพารากอนและช็อปปิ้งมอลล์โรงแรมเดินทางสะดวกอยู่ใกล้ๆรถไฟฟ้า ถ้ามีโอกาฟศจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ Napatwes
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Baitong W,

ทางโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้ทำการเขียนความประทับใจของท่านลงบน Tripadvisor

ความประทับใจของท่านจะถูกส่งมอบให้ Froy และ Mark ซึ่งทั้งสองคนจะมีความสุขที่ได้บริการท่านระหว่างเข้าพักในครั้งนี้ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ และบริการท่านอีกในภายภาคหน้า

ด้วยความนับถือม

วัสธัน เลิศสันติธรรม
ผู้จัดการฝ่ายดูแลและควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง บริการจากพนักงาน อาหารอร่อยมาก และห้องพักที่ทันสมัย สะอาดสะดวก สบายมาก ประทับใจพนักงานทุกท่านบริการดีมาก พูดจาไพเราะ การเช็คอิน เช็คเอ้าท์พนักงานทำได้รวเร็วมาก จะกลับไปใข้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Aum9321
Holiday Inn Ban... T Front Office Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Aum9321,

ก่อนอื่นขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท และที่สละเวลาเขียนและให้คำชมกับเกี่ยวกับพนักงาน อาหาร และห้องพัก ประสบการณ์ทุกอย่างของคุณที่โรงแรมของเราค่ะ.

ประสบการณ์ที่ดีของคุณและคำติชม เป็นความภาคภูมิใจและกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนในการรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการค่ะ.

เราหวังว่า จะกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกในโอกาสหน้านะคะ ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะ.

ณัฏฐณิชา ศรีแก้ว
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า