สวัสดีค่ะ คุณ Thanapoom T,
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ และความคิดเห็นของท่านบนช่องทาง TripAdvisor.
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขกับการรับประทาน ในห้องอาหาร เซต้า คาเฟ่ สถานที่ที่ให้บริการอาหารหลากหลาย รสชาติอาหารที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์ และบริการจากพนักงานที่มีความเป็นกันเอง โดยเฉพาะพี่เขียว พี่เกศ น้องบี และน้องต้อ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับโอกาสที่ท่านมอบให้ทีมงานของเราได้ดูแลท่าน มอบรอยยิ้ม ความสะดวกสบาย และความสุขในการรับประทานอาหาร เพราะเราเชื่อว่า อาหารอร่อย ต้องมาคู่กับบริการที่ดี
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลท่านอีกในครั้งต่อไป
ด้วยความเคารพ
ปรวีร เพ็งศุข
หัวหน้างานด้านคุณภาพและการพัฒนา