HolidayInn.com
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Trip.com
Expedia.comUS$116
PricelineUS$116
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาครั้งแรก ประทับใจค่ะ อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคน คุณเกด คุณเขียว คุณเหนือ คุณต้อ ดูแลดีค่ะ เก็บจานตลอด ไม่ค้างกองไว้ที่โต๊ะลูกค้า ถูกใจไอศครีม softserve มาก อาหารที่ grill ก้อเสริฟเร็วค่ะ แต่ถ้ามีเพิ่มปูอลาสก้าจะดีมากเลย

ขอบคุณ Suvitri S
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Suvitri S

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นของท่านบนช่องทาง TripAdvisor

คณะผู้บริหารและพนักงานรู้สึกยินดีและปลื้มใจที่ทราบว่าท่านมีความประทับใจในมื้ออาหารค่ำ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าใช้บริการห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ สถานีที่ๆให้บริการอาหารรสชาติอร่อยถูกปาก โดยเฉพาะไอศครีม soft serve นอกจากนั้นยังมีบริการระดับคุณภาพจากเพื่อนพนักงาน ที่ดูแลเอาใจใส่คุณลูกค้าเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาอาหารค่ำ โดยเฉพาะ คุณเกด คุณเขียว คุณเหนือ และคุณต้อ ทั้งนี้ทั้งนั้นคณะผู้บริหารและพนักงานขอน้อมรับข้อเสนอแนะสำหรับเมนูปูอลาสก้าไว้เพื่อพิจรณา เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นของคุณลูกค้าในครั้งต่อๆไป

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติเพื่อนพนักงานได้ดูแลและให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

ปรวีร เพ็งศุข
หัวหน้างานด้านคุณภาพและการพัฒนา

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย Sea foods สดมากค่ะ บรรยากาศดีมมาและที่เด็ดกว่านั้นน้องๆพนักงานน่ารัก บริการดีเยี่ยมมีน้องเกด น้องต้อ น้องเตย น้องแบม น้องตรี บอกเลยว่าน่ารักจริงไม่ผิดหวังที่เลือกมาทานอาหารที่นี่ บอกเลยต้องมาทานอาหารที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Ratana1512
Holiday Inn Ban... T Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพสุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Ratana1512

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นบนช่องทาง TripAdvisor

คณะผู้บริหารและพนักงานรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากคุณลูกค้าหลังใช้บริการ ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่สำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษ ทางผู้บริหารมีความยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขการรับประทานอาหารนานาชาติด้วยเมนูอันหลากหลาย รสชาติถูกปาก ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ ทำให้คุณลูกได้รับการผ่อนคลายขณะรับประทานอาหาร และที่ขาดไม่ได้คือพนักงานที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง เปรียบเสมือนคุณลูกค้าเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว โดยเฉพาะพี่เกด น้องต้อ น้องเตย น้องแบม และน้องตรี ที่ให้บริการอย่างโดดเด่นและเป็นที่ประทับใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาเยี่ยมเยือนห้องอาหาร เซต้า คาเฟ่ อีกในไม่ช้า

ปรวีร เพ็งศุข

หอยใหญ่ อาหารสดอาหารญี่ปุ่นอร่อยเป็ดตัวใหญ่ บรรยากาศดีคนเยอะดีครับไวน์เมาดี อาหารอร่อย น้องเตยบริการอย่างดี สวยน่ารัก เข้าใจแขกทุกโต๊ะดูแลเท่าเทียมกันทุกโต๊ะ ผมเลยอยากแนะนำให้มาทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ Holiday Inn

ขอบคุณ Yodmuak

สวัสดีค่ะ คุณ Yodmuak

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณลูกค้าบนช่องทาง TripAdvisor

คณะผู้บริหารและพนักงานรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่คุณลูกค้ามีความสุขในการรับประทานมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ ถานที่ๆให้บริการอาหารนานาชาติที่หลากหลาย รวมทั้งอาหารคาวและขนมหวาน โดยเฉพาะเมนูอาหารญี่ปุ่น อีกทั้งเป็ดและหอยตัวใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ดีและดื่มด่ำ และที่ขาดไม่ได้คือการบริการจาก้พื่อนพนักงาน โดยเฉพาะคุณเตย สาวสวยประจำห้องอหารที่ให้บริการคุณลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียม และไม่ขาดตกบกพร่อง

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณ คุณลูกค้าอีกครั้งที่ให้โอกาส ห้องหารเซต้า คาเฟ่ได้บริการและดูแลท่าน และได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุข ความอบอุ่นและความประทับใจในมื้ออาหารค่ำ ที่พิเศษ และยังแนะนำโรงแรมให้เป็นที่รู้จักให้คุณกับลูกค้าที่มองหาร้านอาหารดีๆในย่านสุขุมวิทอีกด้วย หวังว่าเราจะได้พบกันใหม่ในอีกไม่ช้า

ปรวีร เพ็งศุข

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อร่อยมากคับ. กุ้งสด มีอาหารมาเติมตอด. รสชาติอาหารอร่อยมาก. บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมากคับ. น้องต้อ น้องเกศ น้องพลอย น้องแบม น้องเหนือ และน้องปุ๋ยให้บริการได้ประทับใจมากครับ. โดยรวมแล้วดีมากคับ. แต่ที่จอดรถเล็กไปหน่อยคับ

ขอบคุณ ดีชั่วรู้หมด แ

สวัสดีค่ะ คุณ ดีชั่วรู้หมด แ

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณลูกค้าบนช่องทาง TripAdvisor

คณะผู้บริหารและพนักงานขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นในการเข้าใช้บริการห้องอาหาร เซต้า คาเฟ่ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในรับประทานมื้อค่ำกับเมนูอาหารนานาชาติที่หลากหลายทั้งคาวและหวาน ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปาก และบริการอย่างมืออาชีพจากเพื่อนพนักงาน ที่มีการเติมอาหารตลอดเวลา ด้วยรอยยิ้มที่สดใส และเป็นกันเอง ทำให้คุณลูกค้าสะดวกสบายและประทับใจ โดยเฉพาะ พี่เกศ น้องต้อ น้องพลอย น้องแบม น้องเหนือ และน้องปุ๋ย ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางโรงแรมต้องขอประธานโทษในความไม่สะดวกด้านที่จอดที่มีจำกัดทำให้คุณลูกค้าไม่ได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

โรงแรมฮอลิเดย์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบพระคุณจากใจอีกครั้งที่คุณลูกให้โอกาส ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ ได้ดูแลและให้บรืการท่านในมื้อพิเศษ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้พบกันอีกในไม่ช้า

ปรวีร เพ็งศุข

น้องต้อ เกศ พลอย แบม เหนือ ปุ๋ย ให้บริการดีมากคับ ทีมงานจัดการประชุม การบริการต่างๆ อาหารอร่อย น้องต้อ ใส่ใจด้านเครื่องดื่ม คอยเสริฟ คอยเคลียร์ตลอด ที่สำคัญ บรรยากาศของห้องอาหาร ติดกับสระน้ำ เดินทางสะดวกมากๆ ครับ

ขอบคุณ Apiichart

สวัสดีค่ะ คุณ Apiichart

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์ของคุณลูกค้าที่มีต่อห้องอาหาร เซต้า คาเฟ่ บนช่องทาง TripAdvisor

คณะผู้บริหารและพนักงานณุ้สึกปลาบปลื้ม ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์และความทรงจำที่ดีในการเข้าใช้บริหาร ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ สถานที่ๆให้บริการอาหารที่อร่อย ในบรรยากาศที่ดี และการบริการระดับ 5 ดาวจากเพื่อนพนักงาน โดยเฉพาะ น้องต้อ พี่เกศ น้องพลอย น้องแบม น้องเหนือ และน้องปุ๋ย ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการบริการ ทำให้คุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลามื้อค่ำ

หวังเป็นอย่างยิ่ว่า คุณลูกค้าจะมอบโอกาสทางทีมงานได้ให้บริการและดูแลท่านอีกในโอกาสหน้าและต่อๆไป