ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่460 จาก13,169 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: คันนายาว
รีวิว 19 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วิวสวยมาก บรรยากาศดีบริการเยี่ยม ชื่นชอบการตกแต่งสวยงามทุกมุมยิ่งกลางคืนไฟสวยมากเหมาะกับร้าน อาหารอร่อยทุกเมนู. แนะนำผัดกระเฉดวุ้นเส้น ขาหมูเลิศรส จิบไวน์เบาๆเค้าเสียงเพลง เด็กๆวิ่งเล่นสนุกสนาน มีเครื่องเล่นมุมถ่ายร฿ปมากมาย แต่หาที่จอดรถยากมากควรขยายที่จอดนะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chanyapas12

การจัดร้านสวยงามบรรยากาศดีอาหารอร่อย พนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสจะไปอีก แหมาะสำหรับครอบครัวหรือคนรักไปทานอาหาร

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nannapat N
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2016

ร้านอาหารที่เน้นอิ่มตา และอิ่มท้อง บรรยากาศร้านสวยงามมาก มีปรับเปลี่ยนธีมตามเทศกาลด้วย พนักงาานจัดคิว เสริฟอาหารได้รวดเร็วดี แม้เจอวันฝนตกก็มีร่มสนามกางให้ ขนมหวานอาจจะน้อย ดูแพงเกิน ไม่คุ้มราคา ร้านเหมาะกับไปกินเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกับเพื่อนๆ ค่ะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Asitus
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เคยมาถ่ายรูปเล่นกับแฟน (ในอนาคตอาจจะมาถ่ายพรีเวดดิ้ง)

แต่นอกจากบรรยากาศแล้ว อาหารก็อร่อยนะ เพราะพึ่งจัดงานเลี้ยงรุ่นไป แม้หลายคนจะบอกว่า ขาหมูเยอรมัน อร่อยที่สุด แต่จริงๆ Signature ของที่นี่คือ ของหวาน หรือชอคโกแลตลาวา ต่างหาก

ราคาก็ไม่ได้แพงเว่อร์เกิน ขนาดกินแหลก ยังจ่ายแค่คนละ 400 นิดๆ เอง (ถูกกว่าบุฟเฟต์บางที่อีก)

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sun_Suwitcha
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2016

ช็อคโกแลตวิลล์เป็นร้านที่มีสไตล์เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ ค่ะ
บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะพวกอาหารอิตาลี เยอรมัน เช่น พิซซ่า กับ ขาหมูเยอรมันนี่อร่อยสุดๆ เลยค่ะ
ปัญหาที่เจอคือ เรื่องที่จอดรถค่ะ ข้างในเต็มค่อนข้างเร็วมาก คาดว่าจะมีคนมาจอดรถถ่ายรูปแต่ไม่ได้กิน มาเบียดเบียนที่จอดรถน่ะค่ะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Popuri_Jiratchaya

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์ ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ