“ร้านอย่างสวย”

ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่447 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: คันนายาว
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารที่ตกแต่งได้สวยงาม สวยจริงๆ สวยทุกมุม การออกแบบวางฝัง และสถาปัตยกรรม แบบเมืองนอก สวยงามลงตัว ส่วนอาหาร รอนาน รสชาตไม่เท่าไหร ราคาแพงเอาเรื่องอยู่นะ ถือว่าคุ้ม แลกกับเดินถ่ายรูปเล่นชิวๆวันหยุด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suzukiixingfu

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์ ร้านอยู่ติดริมถนนเลยมาทางนวมินทร์แล้ว ใกล้ถึงถนนเส้นเลียบมอเตอร์เวย์
ตกแต่งร้านในสไตล์ยุโรป สวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ เพราะเนื้อที่กว้างขวาง บรรยากาศโล่งสบาย หาที่จอดรถไม่ยากนัก
อาหารรดชาตดี มีไวน์และเบียร์สดหลากหลายแบรนด์ให้เลือก
บางช่วงมีบ้านลมให้เด็กๆ ได้เล่นด้วย

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Phawini
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีงาม ตกแต่งสวย ไปนั่งทานเข้าชิวๆกับเพื่อน กับคนรักโรแทนติกที่สุดเลย ที่ถ่ายรูปเยอะมากๆมีหลากหลายมุมให้ถ่าย อาหารก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ suree225
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สนใจร้านอาหารชิลๆๆ รับรองว่าที่นี้เลยครับ ไปช่วงเย็นๆๆหน่อยน่ะครับ
รับรองไม่ผิดหวังครับ
บรรยายกาศดี ยิ่งพาสาวๆๆไปรับรองถูกใจเธอแน่นอน เพราะมีวิวให้ถ่ายภาพสวยๆๆเยอะครับ ช่วงเย็นๆๆใกล้มึดจะมีไฟถ่ายรูปสวยมาก ตลกลงมากินหรือมาถ่ายภาพ #555

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NenoN81
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ด้วยความที่ร้านอาหารแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ด้วยเหตุนี้รสชาตอาหารแต่ละอย่างจึงเป็นแบบกลางๆไม่ค่อยถึงเครื่องรสจัดแบบไทยๆ แต่บรรยากาศโดยรอบของร้านอาหารกว้างขวางมีลักษณะอาคารโดดเด่นมีสีสันสวยมากเหมือนกับเมืองช็อกโกแลต

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ananwiri

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์ ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร ช็อคโกแลตวิลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ