“เมนูหลากหลายสำหรับสาวกชาบู”
รีวิวของ Sukishi Buffet

Sukishi Buffet
ได้รับการจัดอันดับ ที่3,362 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: แขวง ลาดยาว
ย่าน: แขวง ลาดยาว
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ซูกิชิ เป็นชาบูที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สำหรับเมนูชาบู เเละมีสิ่งพิเศษคือ หมูคุโรบุตะ ซึ่งจะต้องสั่งเป็นจานๆไปเมื่อทานหมด ไม่มีในสายพาน นอกจากนี้ยังมีเทมปุระ ซูชิ น้ำดื่ม ไอติม และผลไม้ รวมอยู่ในเมนูบุฟเฟต์
ในบางครั้งจะมีโปรโมชั่นต้องลองติดตามข่าวสารดูเผื่อจะได้ทานในาคาประหยัด ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ janejaaa

รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารที่ทานได้ไม่จำกัดในระยะเวลาที่กำหนด (ประมาณ 1.30 ชั่วโมง) ราคาไม่แพง เป็นสมาชิกลดอีก 10% มักมีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 บ่อยๆ อาหารออกตลอดทางสายพาน มีซูชิ มีขนมให้ทานด้วย สรุปคือถูก ดี หลากหลาย ใช้ได้เลย

ขอบคุณ Suraphong S
รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง ซูชิ ชอบมาก อาหารดีอร่อย สะดวกมีหลายสาขามาก มีจัดโปรโมชั่นบ่อยๆ ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pipat66
รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารแบบบุฟเฟ่ ให้คุณเลื่อกทานอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชาบู หรืออาหารบนสายพาน พร้อมของหวานและน้ำดื่ม ภาพโดยรวมไม่แตกต่างจากร้านอาหารแบบเดียวกันไม่ว่าจะเป็นราคาหรือรสชาดอาหาร

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sorn44
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ร้าน sukishi มีทั้งแบบ BBQ และ shabu ครั้งนี้ลองแบบ shabu ค่ะ มีให้เลือกระหว่างชุดเนื้อกับหมู เลือกเป็นหมูค่ะ ก็จะมีพนักงานเอาเนื้อหมูพิเศษมาให้ 1 ถาด อย่างอื่นสามารถหยิบได้ไม่อั้นจากสายพานเลยค่ะ จานสีดำจะเป็นเนื้อวัวนะคะ เนื้อเบคอนอร่อยดีค่ะ น้ำซุปมีให้เลือก 3 อย่าง แต่เลือกมาเป็นซุปใสกับซุปต้มยำ เนื้อปลาดอรี่ใช้ได้ค่ะ อย่างอื่นเฉยๆ มีพวกซูชิกับเทมปุระ ปลาไข่ทอดด้วยค่ะ โดยรวมก็ทานได้ค่ะ ราคาตกหัวละ 295 บาท ทานได้ 90 นาที แต่สำหรับรสชาติยังไม่ค่อยโดนใจเราค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ fighting_galls

นักท่องเที่ยวที่ดู Sukishi Buffet ยังดู

เคยไป Sukishi Buffet แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ