ห้างฯเอกมัย

เดินทางสะดวก มีทางเชื่อมจากBTSสถานีเอกมัย มีโฮมโปรเล็กๆ มีร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
มาทานอาหาร ซื้อของ

ทุกครั้งที่มาโรงพยาบาล จะต้องมาแวะที่นี่ เพื่อรับประทานอาหาร หรือสั่งเครื่องดื่ม มาซื้ออาหารให้แมว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 279 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นห้างที่ไม่ค่อยใหญ่มาก สามาถฃอปปิ้ง หรือว่าทานอาหาร สามารถที่จะใช้บริการที่แห่งนี้ได้ มีทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น ฟาสฟูดส์ และร้านอาหารอื่นๆอีกมากมาย และมีซุปเปอร์มาเก็ตอยู่ในห้างด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pizza20
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นห้างที่ติดกับรถไฟฟ้าเลยมีทางเชื่อมเดินถึงกันได้ มีกิจกรรมให้ทำมากพอควร ไม่ว่าจะเป็น Snow Town, Flight Experience ร้านอาหารก็มีเยอะร้านอาหารญี่ปุ่นจะมีเยอะสุด กิจกรรมอย่างอื่นก็มีอีกหลากหลาย มีบริเวณให้เดินเลือกซื้อของ ดีครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SenpaiGoing
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารแปลกใหม่ มีความเป็นญี่ปุ่นสูงมาก อาหารก็เป้นหารหารญี่ปุ่นเป็นส่วนใญ่ ห้างมีขนาดใหญ่กำลังดี ใกล้btsเลยเดินทางได้สะดวก

ขอบคุณ chatchai736
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้างประจำเพราะใกล้บ้าน หลังจากปรับปรุงใหม่ น่าเดินขึ้นเยอะ มีร้านค้า แบ่งแยกโซนดีขึ้นเยอะ ร้านอาหารหลากหลายขึ้น แต่ถ้าใครต้องการที่จะช้อปปิ้งแบบร้านแบรนด์ คงต้องห้างอื่น ฟู้ดคอร์ทจัดใหม่ชั้นบนดูดีขึ้นเยอะเลย เหมาะสำหรับเดินเล่นชิวๆ มากกว่า แลดูไม่วุ่นวาย

ขอบคุณ Hellobin
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้นำมอไซบิ้คไบค์เข้าไปจอดในที่จอดรถของห้าง. ค่าจอดแพงแสนแพงจอดทั้งวันก้40บาท แถมเมื่อช่วงกลางเดือนที่แล้วก้นำเข้าไปจอด แล้วกระจกรถโดนขโมย!!!! ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนหลุด เพราะกระจกรถต้องใช้น๊อตขันออกอย่างเดียว แล้วกระจกที่โดนขโมยนี้เป็นกระจกแต่งอันใหม่เพิ่งใส่วันนั้นได้วันเดียว แต่ก้มาโดนขโมยซ่ะงั้น พอไปถามคนรับบัตรก้บอกไม่รู้ เพิ่งเปลี่ยนกะ แต่เขายังดีประสานงานให้ พอเจ้าหน้าที่ตึกลงมาดูก้บอกเดี๋ยวจีดการให้ ได้ขอชื่อเบอโทรติดต่อเราไว้ เรารู้กสึกดีใจมากๆ เขาบอกว่าวันรุ่งขึ้นจะโทมาหา จะให้ดูกล้องวงจรปิด และจะถามเจ้านายว่าจะรับผิดชอบหรือชดเชยค่าเสียหายได้มั้ย. เราโล่งใจสุดๆ. เพราะดูเหมือนเขากระตือรือร้นที่จะทำให้มาก แต่พอวันรุ่งขึ้นก้ขาดการติดต่อเลยค่ะ. เราก้รอ ผ่านไปอาทิตนึงเราก้ตามเรื่องก้ไร้วี้แววอีก จนตอนนี้ผ่านเดือนกว่าแล้วค่ะก้ไม่มีการตอบรับใดๆของทางห้าง พอได้มาพลิกดูบัตรจอดรถเขาเขียนไว้ว่า "บัตรนี้ไม่ใช่การรับฝากรถ ถ้าเกิดความเสียหายใดๆท้างห้างขอไม่รับผิดชอบ" เอิ่ม เพิ่งเข้าใจค่ะว่าการเอารถมาฝากเเล้วเสียตังวันละ40บาทเป็นกาไม่ฝาก. จะได้เข้าใจใหม่ค่ะ. กระจกรถมะนคงไม่มีมูลค่ามากพอที่จะทำให้กระตือรือร้นในการแสดงการรักษาคำพูดว่าจะให้ดูกล้องวงจรปิด หรือตามเรื่องใดๆเลย ก้ตามนั้นนะคะกระจกรถ1000กว่าบาทไม่ช่วยอะไรเลย บายค่ะกับห้างนี้

1  ขอบคุณ Anusarabuaphan