เป็นร้านอาหารที่รสชาดที่ถือว่าจัดจ้านอร่อย อาหารทะเลสด กุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่เผาพร้อมน้ำจิ้มรสชาดแซ่บๆ อร่อยมาก
ร้านอาหารทะเลเผา เจ้าดังริมถนนประชาชื่นขายมานานแล้ว...ผ่านไปทีไรเห็นคนเยอะ ทีแรกนึกว่าเค้าเปิดท้ายขายของฃะอีก ลองแวะชิมอาหารสดใช้ได้ บรรยากาศชิวๆริมถนนแต่ราคาน้องๆเหลา ถ้าคุณสั่งปูกับกุ้งเผาคุณต้องมีสองพันบาทขึ้นนะครับ พนักงานบริการรวดเร็ว ดีครับสำหรับคนชอบบรรยากาศแบบนี้
ร้านเจ๊ไข่ตั้งอยู่ถนน ประชาชื่น เลียบคลองประปา ที่นี่ อาหารทะเลสดมากๆ ทำให้เห็นๆ ราคา สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะ กุ้ง หอย ปูปลา กั้ง ต้มยำทะเล
อร่อยมากจริงๆ อยากให้ลอง
ซีฟู๊ดที่นี่อร่อยมาก (สำหรับร้านอาหารข้างทาง) น้ำจิ้มรสเด็ด ราคาพอรับได้ ที่ให้ 4 ดาวเพราะติเรื่องเดียวคือที่จอดรถ ถึงจะมีลานจอดรถให้บริการฟรีแต่ก็ไม่เพียงพอต่อลูกค้า