“ร้านอาหารเก่าแก่ย่านโชคชัย 4”

ภัตตาคารอาหารจีน ตงเพ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่9,047 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
ย่าน: วังทองหลาง
ย่าน: วังทองหลาง
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านเป็ดย่างในตำนาน ร้านเก่าแก่ย่านโชคชัย 4
เข้าซอยมาไม่ไกล ร้านมีที่จอดรถให้หลังร้าน
เป็ดย่างเนื้อหนานุ่ม รสชาติกลมกล่อม
ซาลาเปาและติ่มซำก็อร่อย ขนมจีบปูลูกใหญ่มาก อร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Koong8010

นักท่องเที่ยวที่ดู ภัตตาคารอาหารจีน ตงเพ้ง ยังดู

เคยไป ภัตตาคารอาหารจีน ตงเพ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ