“ได้ยินชื่อเสียงมานานเพิ่งได้มาลอง”

ร้านอาหาร เจ๊ไฝ
จองโต๊ะ
ส. 3/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่902 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: แขวง บ้านบาตร
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยสมราคา ไม่ได้แพงเพระาไข่เจียวปูมีแต่เนื้อปู อร่อยกรอบไม่อมน้ำมัน ปูผัดผงกระหรี่มีแต่เนื้อปู กุ้งทะเลทอดกระเทียม ต้มยำกุ้ง 4เมนูที่ไม่ควรพลาด อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา นานๆทานทีเหมือนให้รางวัลชีวิต ไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไข่เจียวปู 1,000.-
อร่อย ปูเต็มคำ ถึงคำสุดท้าย
หมึกผัดผงกระหรี่ 1,300.-
หมึกชิ้นใหญ่ เคี้ยวนุ่ม หอมอร่อย
คะน้าผัดเป๋าฮื้อน้ำมันหอย 650.-
คะน้ากรอบ หอมเหล้าจีนและซอส

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ carltoneam
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นการรอกินอาหารที่นานมากกกกกกกกกกก รอตั้งแต่ 16.30น. กว่าจะถึงคิว ทุ่มเกือบครึ่ง พอได้โต๊ะรออาหารอีกเป็นชั่วโมงงง
สรุปโดยรวม
- คิดว่าการออแกไน คิวควรปรับปรุง
-บุคลากร นิตัวดี เวลาต่างชาติถามชอบชักสีหน้าใส่ เค้ารอคิวแบบนานมาก เค้าขอเข้าห้องน้ำถามเค้าเหมือนเค้าจะมาปล้น
-ไม่มีการยิ้มแย้มกับลูกค้าเลย มีแค่ 2 คน คือเจ้ใฝและลูกสาวที่ยิ้ม
**อาหาร** สั่งแค่ 2 อย่าง
-ทุกโต๊ะต้องสั่ง "ไข่เจียวปู" ถามว่าอร่อยไหม รสชาติโอเคเหมือนทั่วๆไป แค่ไข่บางแต่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปู
-ต้มยำทะเล รสชาติเข้มข้ม แต่!! รุ้สึกว่าใส่มะนาวเปรี้ยวจนขม กุ้งตัวใหญ่2ตัว ปลาหมึกชิ้นใหญ่น่าจะครึ่งตัว เนื้อปลาชิ้นพอดี
**ราคา**
ราคาค่อนข้างโหดไปเยอะ ลดลงมาบ้างจะดี ไข่เจียวปูจานละ 1,000บาท แล้วทุกคนที่ไปก็สั่งแต่ไข่เจียวปู 10โต๊ะก็หมื่น ในขนาดที่ราคาต้นทุนให้เลยจานนึงไม่น่าเกิน 300
ส่วนต้มยำชามละ 800 บาท ตกใจมาก คือปรับราคาลงนิดนะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ nim0thy
รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นร้านดังที่เก่าแก่ อาหารใช้ของคุณภาพแต่ราคาแพงคนที่ไปทานต้องดูราคาอาหารก่อนสั่ง เช่นไข่เจียวปูราคา400 ราดหน้าทะเล450 สุกี้ยากี้แห้งรวมมิตร400 หมูจะผัดประมาณแบบสุกๆดิบๆ คือเป็นร้านตึกแถวเก่าๆไม่มีที่จอดรถ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มเอาน้ำส้มหรือน้ำจากร้านผัดไททิพย์สมัยมากินไม่ได้เลย ต้องสั่งของเค้าซึ่งไม่อร่อยเท่าของทิพย์สมัย อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะเล่าสู่กันฟัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PhakagamolZ
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารเจ๊ไฝ แห่งนี้ เปิดอยู่ที่อาคารพาณิชย์ ริมถนนธรรมดาครับ ไม่ได้เปิดอยู่ในโรงแรมหรูหรือตั้งอยู่ตามภัตตาคารต่างๆ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่!! ราคาเทียบเท่ากันหรืออาจจะแพงกว่า ร้านอาหารดังอื่นๆด้วยครับในบางเมนู สิ่งที่แตกต่างคือ คุณภาพของวัตถุดิบและปริมาณที่ให้เยอะกว่าครับและรสชาติความอร่อยที่อร่อยล้ำลึกเหนือความคาดหมายจนชื่อเสียงของรสชาติความอร่อยเลิศล้ำจนโด่งดังไปไกลทั่วโลกครับ เปิดขายมานานตั้งแต่สมัยรุ่นแม่ของเจ้าของร้าน เป็นเวลาประมาณเกือบ 60 ปีแล้ว อีกทั้งยังใช้เตาถ่านในการปรุงอาหารอีกด้วยซึ่งจะทำให้มีรสชาติและความหอมอร่อยที่แตกต่างกว่าร้านอาหารทั่วๆไปจะนิยมใช้เตาให้ความร้อนหรือเตาแก๊สของยุคปัจจุบันที่ใช้กันอยู่ครับ เวลาเปิดให้บริการ 15.00-02.00น. ครับ ร้านหยุดทุกๆวันเสาร์ ครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tigerxmen

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เจ๊ไฝ ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร เจ๊ไฝ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ