พี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่609 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง ทุ่งพญาไท
ย่าน: แขวง ทุ่งพญาไท
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สุดยอดก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งที่โด่งดัง ที่รสชาติอร่อยแม่ค้าแฃ่บส์ครับ อยู่เพชรบุรีฃอยห้า หลีกเลี่ยงที่จะไปช่วงเที่ยงเพราะคนเยอะมากครับ ก๋วยเตี๋ยวกุ้งมังกรชามใหญ่ออฟชั่นมาครบ...น่าลิ้มลองมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pongbhol

รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีความกลมกล่อมของน้ำซุป อาหารหลากหลาย อาหารทะเลสดใหม่ ตัวใหญ่มาก เจ้าของร้านน่ารักให้บริการประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิว 23 เมษายน ค.ศ. 2015

รสชาติก๋วยเตี๋ยวถือว่าโอเคร กุ้งตัวใหญ่ดีครับ การเดินทางถือว่าสะดวกลงbtsพญาไทเดินทะลุเข้ามาทางเพรชบุรีซอย7ได้ เปาะเปี๊ยะแฮมชีสอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ sunfer
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ก๋วยเตี๋ยวที่ให้เครื่องมาเต็มชามสะใจ อร่อยเต็มอิ่ม กุ้งเป็นกุ้ง มีเมนูหลากหลายให้ลอง ถ้าผ่านมาแล้วแนะนำให้แวะสั่งสักชาม

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ OkaCherry
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2014

ก๊วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ร้านนี้อร่อยมากๆ กินมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย มากินกี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม นอกจากนี้อาหารข้างเคียงก็โอเค แม่ค้าน่ารักมากๆครับ ที่สำคัญราคาไม่แพง ร้านนี้เวิร์คจริงครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ anupongk37

นักท่องเที่ยวที่ดู พี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง ยังดู

เคยไป พี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ