“ส้มตำอร่อย ที่บ้านส้มตำ”

ร้านอาหาร บ้านส้มตำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่390 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿150 - ฿300
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ส้มตำร้านนี้อร่อยสมชื่อร้าน ตัวร้านจะตกแต่งแบบสไตย์บ้านดูอบอุ่นเหมือนทานข้าวอยู่บ้าน ที่ร้านไม่มีได้มีดีแค่ส้มตำ ยังมีเมนูอื่นๆอีกเช่น ทอดมัน ปลาหมึกทอด และอื่นๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2016

ส้มตำอร่อย กินแล้วรู้เลยว่าวัถุดิบดี หอมมะนาว ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวเล็กไปหน่อยแต่สดและอร่อย โดยรวมรสชาติไม่จัดมากแต่กลมกล่อม ร้านติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PornpenAnn
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านส้มตำที่บรรยากาศดี เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อนมากกว่าร้านส้มตำ อาหารจานเล็กแต่อร่อยทุกอย่าง ที่จอดรถมีค่อนข้างจำกัด มาช้าอาจไม่มีที่จอด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2016

อาหารแพง รสชาดที่ฝรั่งกินได้ คนเยอะ ต้องโทรจองคิว แนะนำว่าอย่าขับรถไป ไปกินกับที่ทำงานบ่อยๆ เป็นร้านที่ไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง และลูกค้าต่างประเทศ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nidpen
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2014

หากคิดว่าจะกินส้มตำเลย เราว่าร้านอาหารข้างทางน่าจะอร่อยกว่า เพราะอาหารที่นี่รสชาติจะไม่จัดจ้านมากนัก อาหารส่วนใหญ่ก็พื้นๆ รสชาติธรรมดาๆ เราว่าเค้าน่าจะทำให้เป็นรสกลางๆ กินได้กันหมด (แนวๆ ส้มตำขึ้นห้าง) ส่วนราคาอาหารก็กลางๆ ถ้าเทียบว่ากินในร้านอาหาร แต่ถ้าเทียบกับส้มตำร้านเพลิงๆ เราว่าราคาอาหารที่นี่แพงกว่าเยอะ เพราะปริมาณอาหารแต่ละจานไม่ได้ใหญ่มาก แต่ร้านนี้ตอนเย็นๆคนค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าให้ดีก็จองไปก่อนก็ดี

ที่จอดรถมีด้านในแต่ถ้าไปกินมื้อเย็น เราแนะนำให้จอดข้างถนน เพราะหน้าร้านที่จอดไม่เยอะ ถ้าได้จอดในซองก็โชคดีไปไม่ต้องมาเลื่อนบ่อย แต่ถ้าออกก่อนนี่คงต้องเข็นกันหลายคัน เพราะเค้าจะจอดซ้อนๆกันเนื่องจากที่จอดรถหน้าร้านมีน้อยจอดได้แค่สิบกว่าคัน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ jum_ruji

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านส้มตำ ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร บ้านส้มตำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ