กินมาตั้งแต่เด็ก ร้านนี้คืออร่อย สะอาด ราคาไม่แพง เหมาะแก่การมากับครอบครัว แหนมเนือง ข้าวผัดแหนม อร่อยมาก
แหนมเนือง ตัวแหนมและน้ำจิ๋มอร่อยมาก เมนูอื่นๆก็จัดว่ารสชาติโอเค บรรยากาศภายในร้านนั่งสบายๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน (แต่มีไม่เยอะ)
โดยส่วนตัวชอบทานอาหารเวียดนาม พอได้มาลองก็รสชาติจัดว่าดีงาม ราคาก็ไม่ได้แพงครับ บวกกับเดินทางไปมาสะดวก
ชอบทานแหนมเนืองร้านนี้มาก ๆ หั่นผักให้เป็นชิ้นสำหรับการห่อแหนมเนืองเป็นคำ ๆ ดี รสชาติน้ำจิ้มก็อร่อย แป้งนุ่มเหนียวกำลังดี แต่มีบางครั้งที่ไม่มีที่จอดรถ จึงต้องสั่งกลับบ้าน และทางร้านก็จัดใส่กล่องมาให้อย่างน่ารับประทาน ข้อเสียอย่างเดียวคือ หาที่จอดรถยากและควรจองโต๊ะก่อนไป กันพลาดค่ะ
ร้านอาหารเวียดนาม ที่รสชาติดี๊ดี
มาทานครั้งแรกกับเพื่อนค่ะ ไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารเวียดนามแถวนี้
ยิ่งได้ยินชื่อร้านก็แปลกเข้าไปอีก ลาบทอดที่นี่อร่อยนะคะ