จะมากี่ครั้ง ไม่เคยผิดหวังวำหรับที่ takumi ความสดใหม่ของวัตถุดิบยังคงดีเลิศ รสชาติอร่อยถูกปาก ราคาย่อมเยาว์
อาหารหลากหลาย เสริฟไว สด สะอาด บริการดีมาก คุณ Chananchida เอาใจใส่ลูกค้าดีมากค่ะ บริการยอดเยี่ยมค่ะ
อาหารอร่อยค่ะ เมนูหลากหลายดีและวัตถุดิบสด
บริการดี อาหารเสริฟไว รอไม่นาน
ขอหวานก็เยี่ยม โดยเฉพาะไอศกรีม
พนักงานบริการดี มีมารยาทดี อัธยาศัยดี โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ชื่อชนัญชิดา อาหารอร่อยมาก ชอบสลัดเเซลม่อน
ร้านบุฟเฟท์ ญี่ปุ่นในดวงใจ ทานมันได้ทุกเดือน วันนี้อาหารก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ทั้งบ้านทานแซลมอนไป ซัก 3 kg ได้มั๊ง ขอบคุณพนักงานด้วยที่แม้คนเยอะแถมโต๊ะเราก็ขอของบ่อยก็ยังยิ้มและบริการดีเสมอ โดยเฉพาะ พี่หอมที่หมั่นมาถามไถ่ดูแลตลอด คงต้องกินกันไปอีกนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ