อาหารรสชาติดี อร่อยถูกปาก อาหารหลาหลายมีให้เลือกทานหลายอย่าง ไอติมอค่อยมาก บริการดีมาก อาหารเสริฟไว้มาก
พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี
รสชาติอร่อย เมนูหลากหลาย
สถานที่สะอาด เสริฟอาหารรวดเร็ว
เดินทางสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ โอกาสหน้าจะกลับมาอีกครั้ง
เป็นลูกค้าประจำของที่ร้าน ทั้งสามีและลูกชอบทานอาหารที่นี้ค่ะ โดยเฉพาะแซลมอนเทริยากิ เทปันซีฟู้ด และไอศกรีมชาเขียวที่อร่่อยและเป็นเมนูประจำของครอบครัวที่เวลาไปต้องสั่งมาทานค่ะ
อาหารที่นี้มีเยอะมากครับ เลือกทานไม่หมด อร่อย พนักงานยิ้มแย้มทุกคน บรรยากาศร้านก็น่านั่ง เดินทางก็สะดวก
อาหารสะอาดคุณภาพดี บรรยากาศดี พนักงานที่ชื่อ Chayanee ก็บริการน่ารักเป็นกันเอง บางทีอาหารช้าไปนิดแต่โอเคครับดีตรงที่ไม่จำกัดเวลา