“ทาคูมิ อาหารญี่ปุ่น”

ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ
ได้รับการจัดอันดับ ที่31 จาก13,256 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿339 - ฿509
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เมนูค่อนข้างหลากหลาย พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ ทักทายตั้งแต่หน้าร้าน การบริการรวดเร็ว รออาหารไม่นาน แนะนำไอศกรีมชาเขียว มีกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่หวานมาก พนักงานที่แนะนำชื่อ ลูกหมี #อาหารญี่ปุ่น

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ surasakk2023

รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้านทาคูมิ ซาซิมิสดมาก อาหารมีไม่เยอะมาก แต่รสชาติดีเยี่ยม พนักงาน ลูกหมี เป็นน้องฝึกงานแนะนำของหวานที่เป็นไอติมชาเขียวมีถั่วแดง อร่อยมากครับ ไว้มีโอกาสจะไปทานอีกครั้ง👍

1  ขอบคุณ Banyasri_ty
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พิ่งลองกินบุฟเฟต์โรงแรมครั้งแรก รู้สึกประทับใจในการบริการมาก ขอชื่นชมคุณเจมส์คอยใส่ใจและเก็บจานให้ตลอด อาหารสดและรวดเร็ว

1  ขอบคุณ Somnoi0305
รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

แนะนำเลยค่ะอาหารอร่อยพนักงานดูแลดีน่ารักเป็นกันเองมากๆคุณYui โอกาสหน้าจะไปใช้บริการใหม่ค่ะ👍🏻👍🏻🥰🥰🥰🥰🥰

1  ขอบคุณ Navigate44955130331

บริการดีมากๆค่ะ พี่พนักงานให้บริการอธิบายอาหารดีมาก น่ารักมากค่ะ(ตุ๊กตา) อาหารและอื่นๆก็ดีค่ะ ประทับใจมากค่า

1  ขอบคุณ bongkotpornj

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ