พนักงานบริการดีค่ะ ใส่ใจลูกค้า คอยเคลียจานเปล่าตลอด
นำ้เสียงสุภาพ อาหารอร่อย แซลมอนสดอร่อย บรรยากาศดีร้านสะอาด
อาหารอร่อย บริการดี รวดเร็ว น้องตุ๊กแนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลดีสุดๆ เมนูอาหารหลากหลาย ชอบเมนู ข้าวปั้นปลาไหล เทปันซีฟู้ด ยำปลาแซลมอน มีไอศกรีม บ๊วย ขิง แนะนำให้ลอง
วันนี้ได้กลับไปทานที่ทาคูมิจังประทับใจเหมือนเดิมทั้งการบริการและคุณภาพอาหาร คุณเจมบริการดีคอยเก็บจานและเติมน้ำให้ตลอด จะพาครอบครัวกลับไปซ้ำอีกแน่นอน
บริการดีมากครับ ชอบในการให้บริการ เป็นกำลังใจในการทำงานครับ ขอบคุณสำหรับการทำงานด้วยใจและเป็นกันเองครับ
พนักงานห้องอาหารทาคูมิบริการดีมากโดยเฉพาะน้องเจมส์ อัธยาศัยดี และบริการกีมาก ส่วนคุณภาพอาหารและรสชาติโดยรวมอยู่ในระดับดี