“ชอบเมนูนิกุเทปันมากเลยค่ะ เนื้อไม่เหนียว สุดกำลังดี ชอบมากๆเลยค่ะ”

ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก13,234 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿336 - ฿504
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์ lunch อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะซาชิมิสดมาก มีอาหารหลากหลายให้เลือก น้องพนักงานบริการดีมากๆ น้องนิ้งบริการดีและใส่ใจมากค่ะ ชอบมากค่ะ มีโอกาศกลับไปอีกแน่นอนเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Kanyarat A

รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ได้กลับมาทานหลังจากที่ไม่ได้มานานมาก อาหารดีขึ้นมากๆ เห็นพนักงานบอกว่าวันพฤหัสมีเบียร์ฟรีหยิ่งดี ขอบชื่นชมคุณเจมส์ ที่ยังจำได้และคอยต้อนรับเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Somnoi0305
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก น้องพนักงานดูแลดีมากค่ะ ได้รับข้อมูลชัดเจนครบถ้วนจากน้องภูมิว่าอะไรรวมหรือไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ น้องเจมส์กับน้องสายป่านบริการดีมาก สอบถามว่าจะรับอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ คอยเติมน้ำให้ตลอดค่ะ และที่ประทับใจมากคือ ซาชิมิ เสริฟไม่อั้นเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Relax18267331294
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

อาหารสดคุณภาพดี หลังจากมีการเปลี่ยนเปลี่ยนเมนูใหม่ มีความหลากหลายมากขึ้น พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะน้องเจมส์ ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกครั้งที่เจอ ใส่ใจรายละเอียด ขอชื่นชมน้องมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ wichayadak
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีค่ะ ใส่ใจลูกค้า คอยเคลียจานเปล่าตลอด
นำ้เสียงสุภาพ อาหารอร่อย แซลมอนสดอร่อย บรรยากาศดีร้านสะอาด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Sunshine41381859055

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ