“รวมเพื่อน”

ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ
ได้รับการจัดอันดับ ที่72 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿333 - ฿499
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี นิชา ,ภูมิ,นิ้ง,อุ๋งอิ๋ง,ก้อย,ยุ้ย บริการดีมากๆ..เอาใจใส่พูดจาไพเราะ..แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide369211

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยมากๆ...น้องๆบริการดีมากๆ พนัดงานน้องภูมิ น้องนิ้ง น้องนิชา น้องอุ๊งอิ๊ง น้องก้อยและน้องยุ้ย..เอาใจใส่เีมากๆ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Meander65688572894
รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว

ไปทานครั้งแรกจากคำแนะนำของเพื่อน ไม่ผิดหวังเลยครับ คุณภาพ รสชาติ การบริการ บรรยากาศดีเยี่ยม พนักงานทุกคนต้อนรับอย่างดี คุณภูมิ คุณก้อย คุณอิ๋ง คุณมะลิ (จำชื่อไม่หมด) ชื่นชมการให้บริการของสตาฟทุกคน
ที่จอดรถในโรงแรมเยอะ ไม่เสียค่าจอด สะดวกมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ chawakitk
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติดี คุณภาพดี ประทับใจมากที่สุดคือพนักงานน้องเจมส์ ดูแลดีมากๆเสมอต้น เสมอปลาย มาทานเพราะอยากเจอน้องเจมส์ค่ะ 😊

ขอบคุณ wichayadak
รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2024

a geart taste and verygood service by
K.Pha, K.Bhume, K.James, K.Nink, K.Nicha, K.Ung-ing. K.Mali and K.Yui

รักแท้รักพี่ตับไตไส้พุงหรือรักกางเกงที่นุ่งก็ดูสวยดีรักที่นามสกุลรักยี่ห้อรถยนต์รักเพราะว่าไม่จนมีสตางค์ให้จ่ายรักต้องการอะไรคือไปเดินห้างกันกุ๊กกิ๊กซึ่งกันและกันไม่สนหัวใจใครซึ่งฉันไม่เข้าใจแต่ขอรักไปแล้วกัน❤️

ขอบคุณ 541freel

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคูมิ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ