“รสชาติเยี่ยมมาก”
รีวิวของ สมบูรณ์โภชนา

สมบูรณ์โภชนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,668 จาก13,251 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ โต๊ะมีพอสมควร แต่ถ้าคนเยอะมากมากโต๊ะก็ไม่พอกับความต้องการ อาจจะต้องรอคิว อาหารที่นี่รสชาติดีมาก พนักงานสุภาพ
สามารถเดินทางมาได้ง่าย โดยใช้รถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสามย่านทางออกจามจุรีสแควร์

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ananyath

รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

อร่อย สะดวกในการไป ออกจาก BTS สยาม เดินเข้าตึก Siam One เลย อย่าสั่งนำ้เก็กฮวยถ้าไม่ได้เป็นชอบรสหวานมาก เพราะมันจะเลี่ยนมากถ้าทานกับอาหารที่สั่ง ปุผัดผงกระหรี่อร่อยตาม standard ของสมบูรณ์ต้นสังกัด ข้อดีคือ รับ Credit card

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suwattana123
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2016

มาที่นี่ต้องทานปูผัดผงกะหรี่ กับข้าวผัดค่ะ ปลากะพงทอดน้ำปลาก็อร่อยค่ะ ทานกับต้มยำกุ้ง และผัดผัก อิ่มท้องไปมื้อนึงค่ะ มีหลายสาขานะคะ คุณภาพใกล้เคียงกัน ถ้าไปหลายคนโทรไปจองโต๊ะก่อนก็ดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ต้นตำรับ หอยจ๊อ และปูผัดผงกะหรี่ และเมนูผัดผักน้ำมันหอยอร่อยมาก

ร้านสะอาด ดจเาหน้าที่บริการดี แถมร้านนี้มาสะดวกมา อยู่ติดกับ MRT สามย่าน

ขอบคุณ Witchaya R
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ต้องบอกว่าปูผัดผงกระหรี่ที่นี่ มีการทำได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้งรสชาติ และรูปลักษณ์ ถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดของร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pevespa

นักท่องเที่ยวที่ดู สมบูรณ์โภชนา ยังดู

เคยไป สมบูรณ์โภชนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ