มากินร้านสมบูรณ์โภชนาทั้งที จะสั่งปูทะเลเป็นตัวๆ ต้องสั่งปูทะเลนึ่ง ตัวใหญ่สุดวันนี้ ตัวละ 7 ขีด ขีดละ 230 บาท
เมนูขึ้นชื่อของร้านสมบูรณ์โภชนา คือ ปูทะเลผัดผงกะหรี่ ไม่ว่าจะสั่งปูทะเลทั้งตัวหรือเนื้อปูผัดผงกะหรี่ ก็รับประกันความอร่อย
เป็นร้านอาหารทะเลและอาหารไทยแต่ขื้นชิ่อคือปูผัดผงกระหรื่ทื่สดเ็นๆตัวใหญ่ทำให้เนื้อหวานมากทั้งนื่งปูอบวุ้นเส้นอืกทั้งแกงส้มทอดมันปลากรายทอดมันกุ้งหอยหวานผัดผัดบุ้งผัดกระเฉดปลานื่งซือิ้วกุ้งต้มยำเป็นอาหารทื่อร่อยขื้นชื่อของร้้้้านของหวานข้าวเหนืยวมะม่วงทื่คัดน้ำดอกไม้ทองหวานแบบผลไม้ทื่สุกคือไม่ใช่น้ำตาลหอมกลิ่นมะม่วงลาดกะทิสดอร่อยทุกอย่างเลย
ทานมื้อค่ำ คิดถึงกุ้ง ปูผัดผงกะหรี่ ก็ที่นี่เลยค่ะ ร้านอาหารจีน สไตล์คนอย่างเราชอบ(แต้จิ๋ว)จริงๆอยากสั่งมากกว่านี้แต่ทานไม่ไหว ร้านสาขาสุรวงค์นี้เปิด4โมงเย็น ถึง 11.00น. รับบัตรเครดิตด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าต่างชาติจะเยอะโดยเฉพาะคนจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ ราคาไม่แพง ถ้านำรถมาช่วงค่ำๆแบบนี้หาที่จอดข้างทางได้เลยแต่ทางร้านมีบริการจอดที่ตึกบางกอกประกันภัยใกล้ๆกับทางร้านเลยไปนิดเดียวเลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปจอดบนอาคารแต่เราขับเลยทางเข้า555
สมบูรณ์โภชนาจะดังเรื่องอาหารจีนและขาดไม่ได้คือเมนูปูผัดผงกระหรี่ อร่อย สด เครื่องกระหรี่เข้มข้น ตอนนี้มีทัวร์จีนมาทานที่นี่กันเยอะ แต่รสชาติแต่ละสาขาไม่ค่อยเหมือนกัน ปูผัดผงกระหรี่ราคาเริ่มต้นที่ 800+ ขึ้นไป จนถึง กันกว่าบาท