“บุฟเฟ่ต์ ปิ้ง ย่าง และซูวิ”

ร้านอาหารญี่ปุ่น นิกุคิง
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,336 จาก14,866 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คันนายาว
ย่าน: คันนายาว
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เพมาะสำหรับคนชอบทานบุปเฟต์ ปิ้ง ย่าง อิ่ม อร่อย ไม่อั้น พร้อม เครื่องดื่ม และของหวาน มีลานจอดรถ แต่ไม่รับจองล่วงหน้า อาหารสด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kanchana9669

รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บุฟเฟต์ปิ้งย่างทีใช้ของเกรดดีมาก ๆ กุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาแซลมอนซาซิมิสดชิ้นใหญ่ จุใจมากค่ะ
ไปทานมาหลายร้าน ชอบร้านนี้มากที่สุดค่ะ รสชาตอร่อยฝุด ๆ รอคิวนานแต่คุ้มนะคะ
พนักงานเสิร์ฟๆไม่ทันเลยค่ะ จนเจ้าของต้องมาช่วย น่ารักจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ratchadapa
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านยอดนิยมอาจจะต้องรอคิวนานหน่อย เป็นร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างที่ให้เวลาทาน 2 ชั่วโมงราคา 560 net วัตถุดิบดี รสชาติอร่อย

ขอบคุณ ANIRUT_TH
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เนื้อย่างอร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มพอใช่ได้ มีเเซลมอลสั่งกินได้ตลอด ตรงย่านนั้นจะมี 3ร้านให้เลือกเจ้าของเดียวกัน ราคาประมาณ400-500 บาท เป็นบุฟเฟ่ ใช้ได้คุ้มค่ากับราคา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Daiiad
รีวิว 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยมีเมนูให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางเมนูเนื้อสัตว์ ส่วนผักไม่ค่อยมีให้เลือกเท่าไหร่
แต่ก็ยังคุ้มราคาอยู่

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Benyaporn

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารญี่ปุ่น นิกุคิง ยังดู

เคยไป ร้านอาหารญี่ปุ่น นิกุคิง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ