ได้รับการจัดอันดับ ที่2,972 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารเกาหลีเจ้านี้ หากไปเซ็นทรัลลาดพร้าวจะรู้เลยว่าคิวยาวมากก ส่วนตัวเป็นคนกินพวกต๊อกไม่เป็น บิบิมบับก็ด้วย แต่หม้อซุปนี้คือถ้าไปทูดาริต้องกินทุกชอบบบ พนักงานบริการดีมากกก สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น4

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aum1819

รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

น้องสาวอยากทานร้านนี้เพราะนางชื่นชอบอาหารเกาหลีมากๆ ร้านนี้ดังเครื่องหม้อไฟ ให้เครื่องซีฟูดมาตัวโตๆทั้งนั้น น้ำซุปเข้มดีแต่เค็มไปหน่อย ต้องทานน้ำตามมากอยู่

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

แปลกใจมากที่คนรอคิวเพื่อที่จะทานร้านนี้กันเยอะมากๆๆๆ
ตอนเราไป รอคิวเป็นชั่วโมง ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย คือ จริงๆก็อร่อยแหระ
แต่ไม่ได้ถึงขั้นติดอกติดใจ อยากจะมาทานบ่อยๆ หรือยอมรอคิวนานนับชั่วโมง
เพราะจะว่าไปราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน เนื้อสไลด์บางเฉียบ3ชิ้น 60บาท
แต่โดยรวมก็ถือว่าอร่อยน่าลองค่ะ

ขอบคุณ pharikarn
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รสชาติถูกปากคนไทยมากๆ ความเผ็ดกำลังดีสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตามที่ต้องการ ราคาปานกลางเหมาะสมกับคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pimnara N
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

อยากทานชินดังดง ต๊อกปกกิมาก เลยลองมาทานที่ร้านนี้ดูเห็นเพื่อนๆบอกว่าอร่อย
ปรากฎว่ารสชาติดี เส้นรามยอนอร่อย แอบเผ็ดเล็กน้อย
ชอบแป้งต๊อกที่สอดไส้ชีสด้านใน ตั๊กกังจองและกิมจิสปริงโรลก็อร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ AeyLY

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารเกาหลี ทูดาริ (เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์) ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ร้านอาหารเกาหลี ทูดาริ (เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ