ร้าน omu ตั้งอยู่ในโครงการ park lane เอกมัย ซอยสุขุมวิท 63 เดินเข้ามาตึกแรกเลยค่ะ ข้างในตกแต่งน่ารักดี ร้านเป็นกระจกใสมองเห็นด้านนอก ตอนนั้นฝนตกบรรยากาศดีมากๆ พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ นอบน้อมเอาใจใส่ดีมาก สำหรับเมนูที่สั่ง มีดังนี้
1.ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่หน้าชีส ใส่มะเขือม่วง เห็ด เบคอน ด้วย รสชาติแกงกะหรี่กลางๆไม่เผ็ดมาก โดยรวมก็อร่อยค่ะ โดยเฉพาะตัวไข่กับข้าว ไข่เนื้อเนียนนุ่มมาก จานนี้ราคา 180 บาทค่ะ
2.ข้าวห่อไข่ในซุปมะเขือเทศหน้ารวม ใส่ทุกอย่างแบบ mix ราคา 200 บาท อร่อยดีค่ะแต่ชอบแบบแกงกะหรี่มากกว่า
3.ไก่ทอด ราคา 70 บาท สั่งแยกมาค่ะ ทอดกรอบดีค่ะ แต่อมน้ำมันไปเล็กน้อย
มื้อนี้หมดไป 500 กว่าบาทค่ะ โดยรวมชอบและประทับใจ แนะนำเลยค่ะ