เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาดอาการคุ้มค่ากับราคามากค่ะ อาหารก็สดสะอาด พอใจในคุณภาพ จะเป็นลูกค้าประจำค่ะ
เดินทางสะดวกอยู่ติดทางลงรถไฟฟ้าสยาม ร้านหาง่าย เหมาะกักลุ่มเพื่อน ความหลากหลายของอาหารพอประมาณ ราคาค่อนข้างโอเคเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆแถบสยาม มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ หลายชั้น ต้องสั่งอาหารบ่อยๆ และบางครั้งรอนาน
อาหารน้อย ของไม่สด แซลม่อนแล้วแต่อารมณ์แล้วแต่ดวงจริงๆค่ะ บางวันดี บางวันไม่ดี อาหารไม่หลากหลาย ไม่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป
เมนูอาหารมีไม่ค่อยหลายหลาก อาหารบ้างครั้งอาจจะได้ช้าบ้าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าโอเคคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
ทุกอย่างดีหมเหมดค่ะ
ยกเว้นอย่างเดียวว่าเวลาสั่งปลาดิบไปหลายๆจาน จะได้ช้าและได้ทีละจานเอง
ต้องสั่งหลายๆรอบ คือมันขาดตอนอะค่ะ
กำลังทานเพลินๆ หมดอีกละ มาที 6-7 ชิ้นงี้
ถ้าปรับปรุงได้ก็จะดีค่ะ