ร้านบรรยากาศ ชั้น 2 และ 3
ก็โอเคครับ กินได้บุฟเฟ่ปกติ สายหิววววโซ อย่าพลาดเลย เรื่องของราคารับได้ครับ
ร้านบรรยากาศ ชั้น 2 และ 3
อาหารสดใหม่ ราคาไม่แพงจนเกินไป พนักงานบริการรวดเร็ว รสชาติดี สไตล์ญี่ปุ่น มีอาหรให้เลือกมากมายหลายเมนู
อร่อย สะอาด คุ้มค่ากับราคา บรรยากาศดี เหมาะกับมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือจะมาเป็นครอบครัว ก็ได้บรรยากาศที่ ดี ไม่แออัด ค่ะ
ปลาดิบสด อร่อย พนักงานเป็นกันเอง ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ คิวไม่ยาว ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับไปกับเพื่อนๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นมีหลายสาขา ที่เคยไปกินคือที่สยามแสวร์วัน ชอบสุดคือข้าวปั้นที่ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า พอดีคำ กินง่าย อร่อยดี