“วิวดาดฟ้าสวยมาก”
รีวิวของ วอเตอร์ไวน์ - ปิด

วอเตอร์ไวน์
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องอาหารแบบ Rooftop วิวกรุงเทพลาดพร้าว เห็นตึกช้างชัดเจน อาหารรสชาดค่อข้างดี ที่จอดรถมีเยอะมาก แต่เข้าซอยมาร้านค่อนข้างยาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PailinUdomsanti

รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวในขณะนั่งทานอาหารอร่อยๆ รับลมเย็นๆ ชิคๆเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีดนตรีบรรเลงให้ฟัง บรรยากาศดีประทับใจมากๆเลยยยย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pastataa
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้า ไม่สูงมาก แต่เห็นวิวกรุงเทพ ได้อย่างกว้างขวาง
แต่ทางขึ้นค่อนข้างน่ากลัว อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ beer_reed
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบรรยากาศดีมากค่ะ แต่ว่าเราได้นั่งฝั่งที่สามารถมองเห็นตึกช้างได้ แต่ด้านล่างมีแต่จานดางเทียวเต็มไปหมด อาหารรสชาติดีค่ะ แต่รออาหารนานมากๆ เรารออาหารเกือบ 1 ชั่วโมง อาจจะเป็นเพราะมีงานเลี้ยง คนเยอะเลยบริการไม่ทั่วถึง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nat C
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนแรกคิดว่าเป็นร้าน ที่อยู่บนดาดฟ้า แบบเป็นตึกที่สวยงาม พอไปถึงตกใจนิดนึง เพราะทางขึ้นเป็นตึกเก่าๆดูน่ากลัวนิดนึง แต่พอขึ้นไป บรรยากาศโอเค เห็นวิวตึกช้า อาหารอร่อย ลมเย็นสบาย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jedsada14

นักท่องเที่ยวที่ดู วอเตอร์ไวน์ ยังดู