ใครชื่นชอบอาหาร miexd & Match หรือ อาหาร Fusion สไตล์เสริฟศิลปะบนอาหารต้องไม่พลาดที่นี่เลยร้านมังคุดคาเฟ่ครับ ตอนนี้ย้ายมาอยู่แถวราชพฤกษ์แล้วนะครับจากเดิมที่อยู่แถววังหลังครับ ใครหาไม่เจอตามมาที่ราชพฤกษ์ได้นะครับ ตอนเข้าไปในร้านครั้งแรกดูเมนู ก็เจอแต่อาหารชื่อแปลกๆทั้งนั้น เลยลองสั่งมาทานดูว่าหน้าตาจะเป็นยังไง พออาหารมาเสิฟเท่านั้นแหละ...มันจะกินได้เหรอ...แต่ละจานทำออกมาสวยๆทั้งนั้นเลยครับ รสชาดไม่ต้องพูดถึง อร่อยอ่ะ รสชาดแบบไทยๆ กลมกล่อม รสจัดนิดๆ เรารู้สึกว่าเค้าใส่ใจ พิถีพิถันทุกๆรายละเอียดของอาหาร โดนเฉพาะการตกแต่ง ภาชนะที่ใส่ ขนมหวานก็อร่อย ชอบกลีบลำดวนของที่นี่นะ