“รสชาติใช้ได้ ร้านสะอาดดีครับ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่460 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: แขวง บ้านบาตร
รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านผัดไทยเจ้าดัง ที่เวลาผ่านทีไร จะเจอคนต่อคิวล้นมาหน้าร้านเสมอ ร้านสะอาดเลย มีพนักงานเยอะคอยบริการ ข้อเสียคือไม่ให้เอาอาหารอื่นเข้าไปเลย ต้องวางไว้โต๊ะข้างหน้า ผมว่าไม่ค่อยโอเคเลย เนื่องจากแถวนั้นร้านข้างถนนเต็มไปหมด วางโต๊ะไว้ข้างนอก ก็ดูไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไรครับ

อาหารเป็นผัดไทยเป็นหลัก ผมว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิดครับ เข้าใจว่าเป็นร้านนักท่องเที่ยว รสชาติใช้ได้ครับ

- ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ใส่ไข่ (150+) เหมือนดูเมนูในวงในเก่าๆ จะ 120 บาท เหมือนราคาจะขึ้นครับ ผมว่าราคาสูงไปนิด ได้กุ้ง 2 ตัว เส้นเหนียวหนึบ รสชาติอร่อย ได้กลิ่นมันกุ้งเคลือบเส้นครับ อร่อยดี แต่แพงไปนิดครับ ให้ B

- น้ำส้ม (ขวดใหญ่ 160+) อร่อย เนื้อส้มล้วนๆ ไม่หวานจนเกินไป กินแล้วสดชื่น ขวดใหญ่เทได้ 2 แก้วครับ

*** ราคายังไม่รวม service charge 10% ***

รสชาติ B+
ราคา B
บรรยากาศ A
บริการ B+
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มาลองครั้งแรกก็ติดใจเลย ไม่ต้องปรุงก็อร่อยได้เลย แนะนำสำหรับครขอบกินดึกๆ แวะมาได้นะ ไม่ต้องรอคิวนาน อิ่มอร่อย คุ้มสุดๆ ไม่ต้องกะงวลเคื่องเดินทางด้วยนะ มาง่ายครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Prachaya17
รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2021

ดดยรวมร้านคนน้องลงเพราะไม่มนักท่องเที่ยวทำให้รอคิวไม่นาน ตัวผัดไทอร่อยแต่ราคาสูงไปนิด ที่จอดรถเรียกว่าไม่มีดีกว่า

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ showmeyourmoney
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มากินครั้งแรก หลังจากที่ร้านรีโนเวท สิ่งแรกที่แตกต่างไปเลยคือความสะอาด และพนักงานมีมารยาทมาก แต่รสชาติผัดไทไม่ค่อยเท่าไหร่

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nakarinphat
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านทิพย์สมัยสาขาไอคอนสยาม อยู่ชั้นหก ร้านจัดบรรยากาศสวยงามอาหารอร่อย มีผัดไทยกุ้งใหญ่ในราคาไม่แพงถ้าใครอยากทานไม่ต้องรอร้านเปิดช่วงเย็นมาหาทานได้ที่นี้

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ kai909909908

นักท่องเที่ยวที่ดู ผัดไทยทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี) ยังดู

เคยไป ผัดไทยทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ